Chủ đề Chữa viêm mũi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa viêm mũi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa viêm mũi

? Chữa viêm xoang mũi bằng phương pháp kết hợp nội khoa và phẫu thuật

Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi phát hiện bệnh viêm xoang của mình sau hơn một năm có các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, nhức đầu mãi không khỏi. Dù khi phát hiện thì tình trạng đã phát triển khá nặng những vẫn thật may mắn khi tôi có thể chữa viêm mũi xoang nhờ phương pháp nội khoa và phẫu thuật kết hợp.

? Cách điều trị viêm mũi dị ứng tại nhà

Các biểu hiện thường thấy ở viêm mũi dị ứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi, có cảm giác như bị “cảm”, rối loạn giấc ngủ. Với những mẹo chữa viêm mũi dị ứng tại nhà bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn mà chẳng cần tốn mấy công sức lẫn chi phí.

? Thuốc tây chữa viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm mũi dị ứng là một bệnh toàn thân nhưng biểu hiện tại mũi, bởi niêm mạc mũi quá nhạy cảm với tác nhân gây bệnh dị nguyên như bụi nhà, lông xúc vật, bào tử nấm, phấn hoa... Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu một số phương pháp sử dụng thuốc tây chữa viêm mũi dị ứng.

? Cách điều trị viêm mũi dị ứng dân gian

Hiện nay có rất nhiều cách chữa viêm mũi dị ứng dân gian vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, phải kể đến một số món ăn và loại cây thuốc từ tự nhiên có tác dụng chữa bệnh có thể áp dụng trong thời gian dài và an toàn. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng một số món ăn và bài thuốc sau đây.

? Chữa viêm mũi dị ứng bậc thầy tại Hà Nội

Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để điều trị dứt điểm, nhanh chóng viêm mũi dị ứng? Hiểu được thắc mắc đó và dựa trên những tìm hiểu về bệnh, HoiBenh giới thiệu đến bạn một phương pháp chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật viêm mũi dị ứng.

? Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là gì?

Viêm mũi dị ứng bội nhiễm là một tình trạng bị viêm nhiễm xảy ra do các dị nguyên tác động đến các vùng mũi của bệnh nhân. Tuy nhiên, căn bệnh này còn gây ra hiện tượng nhiễm khuẩn nặng nề bởi một vài virus và vi khuẩn khác ở trên nền của viêm mũi dị ứng.

? Chữa viêm mũi dị ứng quanh năm như thế nào?

Bị viêm mũi dị ứng quanh năm, đồng nghĩa với việc người bệnh có thể phải đối mặt với nó bất cứ lúc nào, không giống với bị viêm mũi dị ứng thời tiết hay viêm mũi dị ứng nghề nghiệp. Viêm mũi dị ứng quanh năm gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh và chữa viêm mũi dị ứng quanh năm như thế nào là điều mà hầu hết bệnh nhân đều muốn biết.

? Thuốc trị viêm mũi dị ứng mạn tính

Bệnh viêm mũi dị ứng gây ra những triệu chứng rất khó chịu cho người bệnh. Việc khám chữa có thể rất tốn kém và mất thời gian nhưng không khỏi bệnh. Vậy có thuốc trị viêm mũi dị ứng mạn tính nào khỏi hay không?

? Tìm hiểu về BS.CK2 Trần Ngọc Lưu Phương chuyên khoa tiêu hóa

Các bệnh về tiêu hóa gan mật nếu không được điều trị kịp thời bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm thì rất dễ phát triển thành bệnh nguy hiểm. Ths.BS.Trần Ngọc Lưu Phương chuyên khoa tiêu hóa được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng về tay nghề và nhiệt huyết công việc.

? Bệnh viêm mũi dị ứng và cách chữa trị

Bệnh viêm mũi dị ứng có thể gây chảy nước mũi liên tục, hắt hơi, đau họng, ngứa mắt... Viêm mũi dị ứng có những biểu hiện đặc trưng tuy nhiên lại rất dễ nhầm lẫn với cảm cúm thông thường và viêm xoang. Nếu không được điều trị, bệnh có thể chuyển sang dị ứng phế quản, dẫn đến hen phế quản.
Trang 1/2