Chủ đề Chữa táo bón

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa táo bón. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa táo bón

? Táo bón ra máu: Nguyên nhân và cách chữa trị

Táo bón ra máu xảy ra khá phổ biến, khiến bệnh nhân khó chịu, đau đớn và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đời sống. Táo bón ra máu cảnh báo bệnh gì? Nguyên nhân và cách chữa trị nào là hiệu quả?

? Táo bón lâu ngày và cách chữa trị

Táo bón là một loại bệnh lý cũng như là một dạng của rối loạn tiêu hóa khá phổ biến và nhiều người mắc phải. Tuy nhiên việc táo bón lâu ngày sẽ gây tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

? Cơ thể bạn sẽ như thế nào khi ăn rau muống?

Rau muống là món ăn vô cùng quen thuộc và được các bà nội trợ trổ tài với nhiều cách chế biến. Tuy nhiên, nếu bạn hay ăn rau muống điều gì sẽ xảy ra với cơ thể - có thể bạn chưa biết, cùng tìm hiểu ngay để có được những thông tin hữu ích nhất.

? Cách điều trị táo bón nhanh nhất là tránh xa 7 điều này

Phụ nữ có tỷ lệ bị táo bón gấp 3 lần nam giới do ruột của phụ nữ dài hơn, hẹp hơn và có nhiều đoạn quanh co, gấp khúc khiến cho thức ăn tiêu hóa bị dồn nén ở đây. Dưới đây HoiBenh sẽ bật mí cho các bạn 7 điều cần tránh xa để trị táo bón nhanh nhất.

? Chữa táo bón bằng bài thuốc của Hải Thượng Lãn Ông

Táo bón là bệnh hay gặp ở người cao tuổi do hay ăn đồ khô, thức ăn cay nóng...người ăn ít rau xanh nên thiếu chất xơ, phụ nữ sau sinh huyết thiếu, ngoài ra còn gặp ở người có thói quen nhịn đại tiện, lạm dụng thuốc xổ, thuốc lợi tiểu, thuốc kháng viêm... người có bệnh lý đại tràng, trĩ...

? Chữa táo bón bằng khế có được hay không?

Trong cuộc sống thường nhật hối hả cuốn con người ta vào những vòng xoáy của công việc, đôi khi họ vô tình quên đi những nhu cầu rất thiết yếu hàng ngày. Chính vi điều vô tình này đã làm cho tỉ lệ mắc bệnh thông thường ngày càng gia tăng lên. Một trong số đó chính là bệnh táo bón – một bệnh thường gặp ở hệ tiêu hóa của chúng ta.

? Những cách trị táo bón cho người lớn cực hiệu quả

Khi bị táo bón không chỉ khiến cho cơ thể chúng ta cảm thấy mệt mỏi mà ngay cả việc sinh hoạt hàng ngày cũng cảm thấy bất tiện. HoiBenh xin giới thiệu cách trị táo bón cho người lớn cực hiệu quả mà lại dễ thực hiện để bạn đọc tham khảo.
Trang 1/1