Chủ đề Chửa ngoài tử cung

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chửa ngoài tử cung. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chửa ngoài tử cung

? Kinh nghiệm đi khám tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm - Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm- Hà Nội là một trong những cơ sở y tế khám bệnh uy tín và được nhiều bệnh nhân lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ, các chuyên gia y tế hàng đầu được đào tạo bài bản, kết hợp với trang thiết bị hiện đại đã đem lại cho người bệnh một dịch vụ điều trị bệnh tuyệt vời. Để biết thêm nhiều thông tin về cơ sở y tế này

? Ra máu đông khi mang thai cảnh báo điều gì?

Ra máu đông khi mang thai là trường hợp không hiếm gặp ở nhiều thai phụ. Thế nhưng hiện tượng này cảnh báo điều gì và có gây nguy hiểm cho thai nhi không là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy bài viết dưới đây HoiBenh sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

? Phương pháp phá thai tại nhà có an toàn?

Phá thai chính là sự kết thúc của quá trình mang thai bằng việc loại bỏ tế bào thai ra khỏi cổ tử cung trước thời kỳ sinh nở. Hiện nay có rất nhiều cách phá thai, trong đó phương pháp phá thai tại nhà đang là phương pháp được nhiều người thắc mắc, vì không biết liệu phương pháp này có an toàn hay không?

? Phá thai bằng thuốc liệu có an toàn không?

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được áp dụng chấm dứt thai nghén của cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, mà không cần dùng đến các kỹ thuật phá thai trực tiếp như nạo hút thai. Tuy nhiên đây có phải là phương pháp an toàn và khi thực hiện nó thì có những dấu hiệu nào bất thường xảy ra hay không? Đây cũng chính là chủ đề mà HoiBenh sẽ tổng hợp, giúp bạn có câu trả lời chuẩn xác từ các thắc mắc thực tế của một số bạn đọc đã gửi đến Chuyên mục Hỏi đáp bác sỹ của HoiBenh.vn trong bài viết sau.

? Siêu âm có phát hiện được mang thai ngoài tử cung không?

Mang thai ngoài tử cung là một hiện tượng nguy hiểm vì thai có thể vỡ bất kì lúc nào. Trong trường hợp thai vỡ, máu vỡ trong ổ bụng có thể gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh và gây nên những biến chứng cho sức khỏe sinh sản về sau.

? Những lưu ý cần biết khi sử dụng thuốc phá thai

Thuốc phá thai có thể gây ra một số phản ứng phụ nguy hiểm sau khi sử dụng thuốc. Một số trường hợp nhẹ có thể bị nổi mề đay, nổi mẩn, ngứa, khó thở, chóng mặt, tụt huyết áp ngay sau khi uốngi. Một số phản ứng thuốc mạnh hơn như co thắt dạ dày dữ dội và ra máu âm đạo nhiều, băng huyết

? Giúp mẹ mang thai an toàn sau 2 lần chửa ngoài dạ con

Mang thai ngoài dạ con là hiện tượng trứng sau khi được thụ tinh tạo thành hợp tử không di chuyển về dạ con (tử cung) làm tổ mà làm tổ nơi khác (thường là ống dẫn trứng). Mang thai ngoài dạ con là một hiện tượng nguy hiểm, không những bạn không thể giữ được thai nhi mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng và sức khỏe bản thân.

? Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tại Hà Nội

Khám phụ khoa là việc cần làm đối với tất cả chị em ở mọi lứa tuổi, khám phụ khoa sẽ giúp phụ nữ sớm phát hiện các vấn đề ở cơ quan sinh dục, từ đó nhanh chóng điều trị kịp thời để không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Tuy nhiên, việc khám phụ khoa cần phải được thực hiện đều đặn và định kì tại các cơ sở y tế uy tín thì mới đem lại hiệu quả cao.
Trang 1/2