Chủ đề Chữa dị ứng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa dị ứng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa dị ứng

? Triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng, hay còn gọi là bệnh sốt mùa hè, là một nhóm các triệu chứng xảy ra khi cơ thể của bạn tiếp xúc với một chất gây dị ứng. Chất gây dị ứng thường vô hại, chẳng hạn như cỏ phấn hoa hay bụi - những thứ gây ra phản ứng dị ứng. Khi cơ thể của bạn tiếp xúc với chất gây dị ứng, nó giải phóng histamin. Đây là một chất hóa học tự nhiên có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi cá...

? Cách điều trị ung thư vòm họng bằng đông y

Thay vì sử dụng các liệu pháp chữa trị bằng y học hiện đại tốn kém, nhiều người bệnh đã lựa chọn điều trị chữa ung thư vòm họng bằng đông y. Dưới đây là một số bài thuốc chữa ung thư vòm họng bằng đông y mà HoiBenh muốn chia sẻ với bạn đọc.

? Kinh nghiệm cực hay để mẹ có đủ sữa cho bé

Làm thế nào để có đủ sữa cho con bú luôn là câu hỏi thường trực trong đầu các bà mẹ trong thời đại bận rộn này. Đó cũng là niềm trăn trở để Vicare thực hiện bài viết này.

? Chữa dị ứng da do thay đổi thời tiết

Thời tiết thay đổi, dị ứng da xuất hiện là hiện tượng rất tự nhiên. Nhưng nếu không chữa khỏi kịp thời có thể gây nên những biến chứng khó lường. Do đó, chữa dị ứng da do thay đổi thời tiết là điều vô cùng quan trọng.

? Cách điều trị dị ứng sau khi sinh an toàn mà lại hiệu quả

Sau khi sinh, cơ thể chị em có thể "nhẹ nhàng" hơn so với lúc thai kỳ. Tuy nhiên thời gian ở cữ, sẽ kèm theo nhiều triệu chứng khó chịu. Và trong số đó phải kể đến là tình trạng dị ứng sau khi sinh. Hiện tượng này khiến không ít các bà mẹ khó chịu vì ngứa ngáy, mà không biết làm sao khắc phục. Vậy để giải đáp vấn đề này,

? Thuốc trị viêm mũi dị ứng mạn tính

Bệnh viêm mũi dị ứng gây ra những triệu chứng rất khó chịu cho người bệnh. Việc khám chữa có thể rất tốn kém và mất thời gian nhưng không khỏi bệnh. Vậy có thuốc trị viêm mũi dị ứng mạn tính nào khỏi hay không?

? Cách phòng tránh bệnh viêm mũi dị ứng

Viêm mũi dị ứng tuy không nguy hiểm như một số căn bệnh khác song lại thường xuyên tái phát, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Trong bài viết sau đây, HoiBenh xin gửi tới bạn đọc những cách phòng tránh bệnh viêm mũi dị ứng trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt này.
Trang 1/1