Chủ đề Thuốc chữa bệnh trĩ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Thuốc chữa bệnh trĩ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Thuốc chữa bệnh trĩ

? Chia sẻ từ bệnh nhân điều trị trĩ với An Trĩ Vương

“Uống được 2 tuần, tôi bắt đầu thấy cơ thể có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt phần hậu môn dần hoạt động bình thường trở lại. Lấy làm vui mừng, tôi tiếp tục sử dụng An Trĩ Vương trong 1 tháng thì búi trĩ dần nhỏ lại và co lên khoảng được hơn đốt tay”.

? Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng quả sung

Vị bác sĩ già lại là bạn thời đi bộ đội. Bác khám và kết luận bố tôi bị trĩ ngoại giai đoạn đầu và chỉ cho bố bài thuốc chữa dứt điểm bệnh trĩ bằng quả sung - thứ quả vô cùng dân dã và quen thuộc ở quê tôi mà dường như gia đình nào cũng có trong vườn nhà...

? Xơ mướp người Việt làm miếng rửa bát còn thế giới xem như vị thuốc quý

Xơ mướp là phần ruột của quả mướp đã già. Phần xơ này thường rất cứng và thô nên không thể dùng làm gì ngoài việc chùi rửa chén bát. Nhưng mới đây, một số nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều công dụng đặ biệt của xơ mướp khiến cả thế giới phải săn lùng "phế phẩm" này của Việt Nam.

? Nguyên nhân bệnh trĩ và cách phòng tránh hiệu quả

Bệnh trĩ do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn, gây viêm sưng hoặc xuất huyết. Y học hiện đại chia bệnh trĩ chia làm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Những biểu hiện rõ rệt ở trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Chảy máu là triệu chứng có sớm và thường gặp nhất.

? Chữa bệnh trĩ bằng lá trầu không?

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ, cách chữa bệnh trĩ khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ biết đến cách bệnh chữa trĩ bằng lá trầu không hay chưa? Nếu chưa thì hãy thực hiện, vì đây là phương pháp dân gian được nhiều người bị bệnh trĩ hay áp dụng. Hôm nay, HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về phương pháp này.
Trang 1/1