Chủ đề Cholesterol máu cao

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cholesterol máu cao. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cholesterol máu cao

? Mẹ bầu có nên ăn trứng ngỗng hay không?

Nhiều người cho rằng ăn trứng ngỗng trong thời gian mang bầu thì con sẽ thông minh, vậy mẹ bầu có nên ăn trứng ngỗng không? Trứng ngỗng có phải là thần dược như mọi người nghĩ? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

? Tác hại khôn lường của món chân gà nướng có thể gây ung thư

Những chiếc chân gà nướng, đặc biệt là chân gà nướng vỉa hè chưa được kiểm định về chất lượng, nguồn gốc thực phẩm là mầm mống gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người dùng. Giới trẻ bị thu hút bởi hương thơm, vị ngon lạ của món chân gà nướng nên đã bất chấp tất cả mà không hề quan tâm đến những tác hại đối với sức khỏe từ món ăn khoái khẩu này.

? Ăn trứng ngỗng có tốt hơn trứng gà?

Dân gian cho rằng trứng ngỗng rất tốt cho bà bầu, giúp sinh con khỏe đẹp, thông minh. Tuy nhiên, thực tế không có một công trình nghiên cứu hay tài liệu nào ghi chép về tác dụng này. Trứng ngỗng nặng gấp 4 lần trứng gà, tuy nhiên giá trị dinh dưỡng lại kém xa.
Trang 1/1