Chủ đề Chỉnh hình vách ngăn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chỉnh hình vách ngăn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chỉnh hình vách ngăn

? Chữa viêm xoang mũi bằng phương pháp kết hợp nội khoa và phẫu thuật

Tôi năm nay 26 tuổi. Tôi phát hiện bệnh viêm xoang của mình sau hơn một năm có các triệu chứng như nghẹt mũi, sổ mũi, nhức đầu mãi không khỏi. Dù khi phát hiện thì tình trạng đã phát triển khá nặng những vẫn thật may mắn khi tôi có thể chữa viêm mũi xoang nhờ phương pháp nội khoa và phẫu thuật kết hợp.

? Phòng khám tai mũi họng ở Nghệ An

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An hiện nay có nhiều các phòng khám tai mũi họng được xây dựng lên. Tuy nhiên về uy tín, chất lượng và tác phong phục vụ bệnh nhân thì không phải nơi nào cũng giống nơi nào. Hãy cùng HoiBenh điểm qua một số phòng khám tai mũi họng ở Nghệ An tốt nhất trong bài viết sau đây.

? Mổ nội soi viêm xoang có đau không?

Khi bị viêm xoang mũi, phẫu thuật nội soi mũi xoang là biện pháp hiệu quả trong trường hợp có polyp mũi to, điều trị nội khoa không hiệu quả. Phẫu thuật nội soi mũi xoang chức năng giúp phục hồi lại sự thông khí và dẫn lưu của phức hợp lỗ thông mũi xoang... Một thắc mắc mà nhiều bệnh nhân lăn tăn: “Mổ nội soi viêm xoang có đau không?”
Trang 1/1