Chủ đề Chích ngừa cúm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chích ngừa cúm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chích ngừa cúm

? Tại sao cần chích ngừa cảm cúm cho người lớn?

Hiện đang có nhiều người băn khoăn với câu hỏi có nên chích ngừa cảm cúm cho người lớn không và tần suất chích ngừa như thế nào tốt nhất? Để tìm đáp án cho những câu hỏi trên, các bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

? Cúm mùa – khó phòng ngừa, tử vong cao

Khác với cảm thông thường, virus cúm mùa có tính chất dễ biến đổi chủng nên mỗi năm thường xuất hiện các chủng virus cúm mới, vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống miễn dịch của cơ thể. Do đó, việc phòng bệnh và chữa bệnh trở nên khó khăn hơn, tỷ lệ tử vong cũng cao hơn, đặc biệt với người cao tuổi. đau họng, sổ mũi nghẹt mũi. " class="size-full wp-image-22080" height="...

? Nỗi sợ về vắc-xin có thể làm sẩy thai

Một điều dưỡng bị sa thải do từ chối tiêm vắc-xin cúm, liệu có đúng hay không? Và vắc-xin có thể làm sẩy thai không, xin mời bạn đọc bài viết sau.

? Tiêm phòng cúm cho bà bầu có an toàn không?

Thời tiết trở lạnh khiến thân nhiệt thay đổi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều bà bầu bị mắc cúm. Vậy tiêm phòng cúm cho bà bầu có an tòan không?
Trang 1/1