Chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chia sẻ kinh nghiệm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chia sẻ kinh nghiệm

? Chữa ung thư tuyến giáp bằng ăn uống

Đa phần mọi người đều cho rằng một khi đã mắc bệnh ung thư thì không thể chữa được bệnh và bị tử vong rất nhanh. Nhưng, không phải bệnh nào cũng như vậy, ví dụ như bệnh ung thư tuyến giáp, rất dễ để phát hiện bệnh sớm và tỉ lệ chữa khỏi bệnh cũng rất cao. Hơn nữa, bệnh cũng có thể được chữa khỏi bằng ăn uống.

? 4 bài thuốc đông y bí truyền điều trị ung thư tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết mang hình cánh bướm nằm ở phần vùng cổ ở phía trước và dưới. Tuyến giáp có nhiệm vụ chính là tiết ra hoocmon vào trong máu và vận chuyển tới từng mô tế bào trong cơ thể. Chính vì vậy, khi bị ung thư tuyến giáp thì cơ thể sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

? 9 năm sống khỏe mạnh nhờ chữa ung thư tuyến giáp với Curmagold

“Sau khi sử dụng thuốc được một thời gian, tôi bắt đầu có cảm giác ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn. Nhờ đó mà cơ thể có dấu hiệu khỏe mạnh trở lại, da dẻ hồng hào, tăng cần đều đặn và đặc biệt tôi đã có thể quay trở lại công việc khi xưa để phụ giúp gia đình. Cho đến hiện tại, đã gần một năm rưỡi uống thuốc, sức khỏe của tôi đã gần như hồi phục hoàn toàn”.

? Gian nan hành trình chữa ung thư tuyến giáp của nữ MC xinh đẹp

Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u. Đồng thời điều trị bằng Iốt phóng xạ và bổ sung nội tiết tố để vượt qua cơn bạo bệnh. Cô ấy đã thực sự chiến thắng được căn bệnh ung thư tuyến giáp quái ác và chinh phục ước mơ người dẫn chương trình truyền hình. Đó chính là câu chuyện của nữ MC Lê Thị Hoài Thương của Đài truyền hình TP.HCM.

? Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp không cần phẫu thuật

Ung thư tuyến giáp thuộc về phạm trù bệnh thạch anh, bệnh anh lựu được ghi chép ở trong các văn kiện y học. Đa phần, để chữa bệnh thì cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên, có một số phương pháp khác có thể chữa ung thư tuyến giáp mà không cần phải phẫu thuật.

? Bài thuốc chữa ung thư tiền liệt tuyến từ các thực phẩm tự nhiên

Ung thư tiền liệt tuyến là một căn bệnh có thể phòng ngừa và điều trị được. Trong đó, chế độ ăn lành mạnh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Người bị ung thư tiền liệt tuyến nếu sử dụng một số loại thực phẩm tự nhiên đúng cách thì cũng là một phương pháp, một bài thuốc có thể chữa ung thư tiền liệt tuyến hiệu quả.

? Sự thật về tràng phục linh đỏ plus chữa ung thư đại tràng

“Được sự cho phép của bác sĩ, tôi bắt đầu dùng tràng phục linh đỏ Plus chữa ung thư đại tràng để ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển. Sau khi dùng khoảng 1 tháng, tôi cảm thấy mình ăn uống ngon miệng hơn. Đồng thời, giấc ngủ cũng nhẹ nhàng, ngon giấc. Da dẻ hồng hào, tăng cân đều đặn”.

? Thần kỳ bài thuốc điều trị bệnh tiểu đường từ lá xoài non

Tiểu đường hiện đang là căn bệnh phổ biến rất nhiều người mắc phải, đặc biệt là những người trung niên. Tôi từng chứng kiến người nhà của mình phải chạy chữa khắp nơi với mong mỏi thoát khỏi căn bệnh này. Nhưng thật không ngờ rằng, bài thuốc thần dược từ lá xoài non lại có thể giúp người nhà tôi khỏi bệnh.

? Kinh nghiệm xét nghiệm tiểu đường

Bác tôi bị tiểu đường đã 13 năm, thời gian đầu còn dùng thuốc uống nhưng từ 5 năm nay đã phải sử dụng Insulin dạng tiêm để điều chỉnh đường huyết. Tháng nào bác cũng xuống tận bệnh viện tỉnh khám định kỳ, làm xét nghiệm và lấy thuốc về. Dưới đây là những kinh nghiệm khi xét nghiệm tiểu đường mà bác đã tích lũy được và chia sẻ với tôi.

? Công dụng tuyệt vời khi chữa tiểu đường bằng rau khoai lang

Khoai lang là một trong những loại cây trồng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Đây được xem là loại rau có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Trong một số nghiên cứu gần đây, người ta chỉ ra rằng có thể chữa tiểu đường bằng rau khoai lang.
Trang 1/2