Chủ đề Chỉ số siêu âm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chỉ số siêu âm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chỉ số siêu âm

? 5 chỉ số siêu âm quan trọng trong những tháng cuối mẹ bầu cần biết

Những xét nghiệm siêu âm ở 3 tháng cuối thai kỳ thường chỉ mang ý nghĩa theo dõi sự phát triển tổng thể của thai nhi, mặc dù vậy các siêu âm này vẫn rất quan trọng bởi những chỉ số siêu âm sẽ giúp cho các bác sỹ chẩn đoán trước được tình trạng thai nhi để có kế hoach chuẩn bị cho quá trình sinh nở một cách tốt hơn.

? Bật mí cách tính cân nặng chuẩn cho thai nhi cực kỳ chính xác

Mang thai và sinh con là điều hạnh phúc vô bờ bến của các mẹ. Chính bởi vậy mà trong thời gian này, mẹ luôn cố gắng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Một trong những điều khiến cắc mẹ bầu băn khoăn không chỉ là chế độ dinh dưỡng mà còn là cách tính cân nặng chuẩn cho thai nhi.

? Chỉ số siêu âm thai và những điều bác sĩ không nói ra

Hàng tháng đi khám thai, các mẹ bầu thường được bác sĩ cung cấp phiếu siêu âm đánh giá sự phát triển của thai nhi. Thế nhưng lại hiếm có mẹ bầu nào hiểu hết những chỉ số siêu âm thai trên giấy khám thai này. Những chỉ số siêu âm thai và những điều bác sĩ không nói ra là những chỉ số nào?
Trang 1/1