Chủ đề Chi phí khám bệnh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chi phí khám bệnh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chi phí khám bệnh

? Tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh trĩ nội bằng sóng cao tần RFA tại bệnh viện Medlatec

Bệnh trĩ hiện nay là loại bệnh gây ra nhiều sự khó chịu và bức bối cho bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày. Từ lâu nay, rất nhiều ca bệnh đã không được điều trị thành công, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác đối với hệ tiêu hóa. Một số khác thành công bằng phương pháp truyền thống nhưng lại phải chịu đau đớn trong suốt thời gian điều trị.

? Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi có giá là bao nhiêu tiền?

Vẹo vách ngăn mũi là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến ngạt mũi, đau nửa đầu, ngủ ngáy... khiến người bệnh rất khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này người bệnh nên phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi. Vậy, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi ở đâu thì tốt, giá phẫu thuật là bao nhiêu?

? Chi phí trồng răng implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội năm 2019

Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội là một trong những trung tâm y khoa hàng đầu ở Việt Nam về điều trị các bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt, trong đó có phẫu thuật cấy ghép răng implant. Hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant ở Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương Hà Nội.

? Nội soi đại tràng: Chi phí, thời gian thực hiện, những điều cần lưu ý

Nội soi đại tràng là một phương pháp cận lâm sàng cần thiết để xác định các bệnh lý ở đại tràng. Nhưng không ít bệnh nhân đã rất lo lắng, thậm chí sợ hãi khi đề cập tới thủ thuật này. Để giúp các bệnh nhân tránh khỏi những lo lắng, sợ hãi khi làm nội soi đại tràng, chúng tôi xin được cung cấp cho quý vị một số điều cần biết về nội soi đại tràng trong bài viết này.

? Những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội

Hút thai là biện pháp đình chỉ thai nghén với nhiều lý do khác nhau. Hút thai là thủ thuật không quá phức tạp nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ biến chứng. Bài viết sau cung cấp cho chị em những địa chỉ hút thai an toàn ở Hà Nội.

? Bệnh viện Bình Dân có phòng khám riêng cho người đồng tính

Là bệnh viện hạng I với đội ngũ y tế giỏi gồm các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ,.. Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ nổi tiếng về phẫu thuật tổng quát cùng niệu khoa và nam khoa với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt cho người bệnh.

? Hướng dẫn cách đăng ký khám dịch vụ tại bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện chuyên khoa nhi đầu ngành trên cả nước, rất được các bậc phụ huynh tin tưởng. Để chủ động về mặt thời gian, hiện này nhiều bậc cha mẹ lựa chọn khám bệnh dịch vụ ở bệnh viện này. Vậy đăng ký khám dịch vụ tại bệnh viện nhi trung ương như thế nào?

? Siêu âm tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Những năm gần đây với sự phát triển của siêu âm chẩn đoán thì việc phát hiện ung thư tuyến giáp bằng phương pháp siêu âm ngày càng dễ dàng. Siêu âm tuyến giáp bao nhiêu tiền, siêu âm tuyến giáp ở đâu thì tốt đang là thắc mắc của rất nhiều người.
Trang 1/50