Chủ đề Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chế độ dinh dưỡng hợp lý

? Tránh ung thư xương có khó không?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ung thư xương trong đó hay gặp nhất là rối loạn di truyền, liên quan đến quá trình phân bào có gien biến dị. Vậy phòng tránh ung thư xương có khó không? Có những cách phòng tránh ung thư xương như thế nào?

? Lấy lại vóc dáng trẻ đẹp sau 7 tuần

Vẻ bề ngoài rất quan trọng đối với người phụ nữ. Bạn nghĩ vẻ ngoài trẻ hơn tuổi là di truyền, nhưng 90% các dấu hiệu lão hóa đều là do các thói quen sinh hoạt. Hãy lấy lại vóc dáng trẻ đẹp sau 7 tuần cố gắng nhé!

? Giảm cân lành mạnh và hiệu quả từ bữa sáng

Nhiều người giảm béo bằng cách nhịn ăn vào bữa sáng, ăn nhẹ vào tầm 11h và sau đó là ăn trưa, tuy nhiên, việc nhịn đói sẽ khiến cơ thể sản sinh chất béo dự trữ, có nghĩa nhịn ăn sáng không phải là cách giảm cân hiệu quả.

? Nên ăn gì và kiêng ăn gì khi sinh mổ?

Các mẹ sinh mổ sức khỏe yếu hơn các mẹ sinh thường rất nhiều do vết mổ ở bụng gây đau đớn cho mẹ. Vì thế mẹ sinh mổ cần có một chế độ ăn uống hợp lí để cơ thể hấp thụ tốt và nhanh lành vết thương hơn.

? Bệnh xơ phổi có lây không?

Có rất nhiều người thướng nghĩ bệnh xơ phổi và bệnh lao phổi là những loại bệnh lý giống nhau. Chúng đều rất nguy hiểm và có khả năng lây lan nhanh. Tuy nhiên thì sự thật bệnh xơ phổi là gì? Bệnh xơ phổi có lây hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại bệnh này qua bài viết sau đây.
Trang 1/1