Chủ đề chất kích thích

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chất kích thích. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chất kích thích

? Người bị tai biến mạch máu não kiêng ăn gì?

Chế độ ăn uống cho người bị tai biến vô cùng quan trọng có tác dụng hỗ trợ cơ thể trong quá trình phục hồi. Bên cạnh phương pháp chữa trị bằng thuốc và vật lý trị liệu thì cần xây dựng chế độ ăn kiêng hợp lý cho bệnh nhân. Người bị tai biến mạch máu não kiêng ăn gì sẽ được giải đáp trong những thông tin dưới đây.

? Đàn ông có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ hay không?

Nhiều ý kiến cho rằng uống nước tăng lực trước khi quan hệ sẽ mang lại cảm giác hưng phấn tuyệt vời, giúp cuộc yêu thêm thăng hoa và đẩy mạnh tinh lực nam giới. Vậy liệu pháp này có thật sự an toàn và có nên uống nước tăng lực trước khi quan hệ hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

? Sau sinh bao lâu được uống bia, cà phê, trà sữa?

Uống rượu bia không chỉ có những tác động không tốt đến sức khỏe của người uống mà còn gây ra những ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là những phụ nữ đang cho con bú,việc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến trẻ.

? Ung thư gan di căn – Những điều bạn nên biết

Ung thư gan di căn diễn ra ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư gan. Các tế bào ung thư đã di căn sang có bộ phận khác của cơ thể. Bệnh nhân ở giai đoạn này được tiên lượng khá xấu. Vậy ung thư gan di căn có những biểu hiện gì? Điều trị ung thư gan di căn ra sao?
Trang 1/1