Chủ đề Chẩn đoán trước sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chẩn đoán trước sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chẩn đoán trước sinh

? 5 Bác sĩ nam “mát tay” chuyên khoa sản tại Tp. Hồ Chí Minh

Tâm lý chủ quan, thờ ở này là nguy cơ tiềm ẩn của các bệnh lý nghiêm trọng như vô sinh, ung thư cổ tử cung... Nhằm giúp chị em có sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt nhất, HoiBenh gợi ý 5 bác sĩ nam “mát tay” chuyên khoa sản tại Tp. Hồ Chí Minh.

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung ương luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, là cơ sở y tế đầu ngành tại Miền Bắc về lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe sản phụ, kế hoạch hóa gia đình và hộ sinh. Các mẹ hãy cùng HoiBenh cập nhật nhanh chóng những chia sẻ về kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương để chuẩn bị chu đáo nhất cho hành trình chào đời của bé con nhé!

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam Thăng Long

Bệnh viện Nam Thăng Long là một cơ sở y tế công lập thuộc ngành Giao thông vận tải, là Bệnh viện Đa khoa hạng II nhưng Bệnh viện có nhiều điểm khác biệt so với các bệnh viện khác. Để hiểu rõ hơn về thông tin khám chữa bệnh tại đây, hãy cùng HoiBenh tham khảo một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam Thăng Long trong bài viết sau.

? Chữa vô sinh thứ phát ở đâu tốt tại Hà Nội?

Vô sinh thứ phát là một trong những vấn đề khá mới hiện nay và có nguy cơ tăng dần qua các năm. Điều này gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các cặp vợ chồng muốn sinh con tiếp theo. Vì vậy, chữa vô sinh thứ phát ở đâu tốt? đang trở thành mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ.

? Những bệnh di truyền ở trẻ sơ sinh thường hay gặp

Từ trước đến nay việc con cái sinh ra sở hữu những nét giống bố mẹ là điều tất yếu, không chỉ giống về ngoại hình hay tính cách mà có những trường hợp trẻ mắc phải những bệnh di truyền từ cả bố hoặc mẹ. Đây cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh, vì họ không biết rắng những bệnh lý nào thường mang tính chất di truyền.

? Khám phụ khoa nơi nào uy tín nhất?

Thăm khám phụ khoa luôn là vấn đề quan trọng và là mối quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Không ít trong số đó vẫn còn hoang mang trước những cơ sở khám phụ khoa liên tục xuất hiện trên thị trường. Để có thể lựa chọn được địa chỉ khám phụ khoa tốt, chị em có thể tham khảo danh sách các cơ sở y tế uy tín đã được HoiBenh tổng hợp lại bên dưới đây.

? Đo độ mờ da gáy ở đâu thì chính xác?

Siêu âm độ mờ da gáy là một trong những xét nghiệm quan trọng, giúp phát hiện nguy cơ bị hội chứng Down ngay từ những giai đoạn đầu tiên của thai kỳ. Đối với một bà mẹ khỏe mạnh, thông tin về độ mờ da gáy là chỉ số đáng chú ý nhất ở tam cá nguyệt đầu tiên. Vậy tại sao cần đo độ mờ của gáy, đô độ mờ của da gáy ở đâu thì chính xác?

? Phát hiện sớm bất thường và dị tật bào thai bằng cách nào?

Để tất cả trẻ em sinh ra đều được khỏe mạnh, việc sàng lọc nhằm phát hiện, điều trị, xử trí các trường hợp bất thường và dị tật bào thai là vấn đề cần thiết. Việc sàng lọc, chẩn đoán và xử trí trước sinh đối với người phụ nữ mang thai phải được thực hiện trên tinh thần tự nguyện trừ trường hợp người mang thai hộ vì mục đích nhân đạo.
Trang 1/3