Chủ đề Chăm sóc da cho bà bầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc da cho bà bầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc da cho bà bầu

? 5 loại mặt nạ dành cho da bà bầu giúp làm trắng da hiệu quả

Quá trình mang thai khiến nhiều chị em phụ nữ chịu nhiều hư tổn về da như: các vết rạn da, da bị sạm, da nổi mụn. Dưới đây, HoiBenh sẽ giới thiệu tới các bà bầu 5 loại mặt nạ giúp cải thiện làn da bà bầu trở nên sáng đẹp, căng mịn trong suốt thai kỳ.

? Tác dụng làm đẹp của nghệ với phụ nữ mang thai

Trong thời gian mang thai, do sự thay đổi nội tiết, đa số phụ nữ đều xuống sắc: mọc mụn, nám, tàn nhang, rạn da... Tuy nhiên, có những cách làm đẹp từ tinh bột nghệ đặc biệt hữu ích và an toàn cho phụ nữ mang thai.

? Làm đẹp khi mang thai: Nên hay không?

Có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống trong việc làm đẹp của phụ nữ khi mang thai làm chị em hết sức lo lắng và bất an. Vậy mẹ bầu có nên việc làm đẹp khi mang thai hay không?. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của HoiBenh.

? Làm đẹp khi mang thai 3 tháng giữa an toàn cho bà bầu

Với những bà bầu thời hiện đại thường đi làm cho đến những ngày gần cuối của thai kỳ thì làm đẹp vẫn là một vấn đề cần được quan tâm, bầu bì nhưng vẫn phải đẹp là điều ai cũng muốn, vậy thì mẹ bầu có thể làm đẹp khi mang thai 3 tháng giữa như thế nào?.

? Mách bạn cách chăm sóc da khi mang thai

Trong thời gian mang thai, do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể và ảnh hưởng của tâm lý, các hiện tượng nám da, nổi mụn, rạn da... có cơ hội phát triển và lan rộng hơn bình thường. Đặc biệt, trong thời gian bầu bí, việc chăm sóc da sẽ khó khăn hơn do bạn phải hạn chế sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm, hóa chất có thể có hại cho sức khỏe bản thân và thai nhi.
Trang 1/1