Chủ đề Căng ngực

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Căng ngực. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Căng ngực

? Những dấu hiệu mang thai sớm mà cặp đôi nào cũng cần biết

Có con là chuyện vô cùng quan trọng và cần được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ. Bước đầu tiên của kế hoạch này chính là mang thai. Làm sao để biết mình có thai hay không? Sau đây HoiBenh sẽ mách bạn những dấu hiệu mang thai sớm mà cặp đôi nào cũng nên biết.

? Nên dùng cách tránh thai bằng bao cao su hay uống thuốc khi quan hệ?

Hiện nay nói đến các cách tránh thai người ta sẽ nghĩ ngay đến 2 biện pháp phổ biến nhất dùng bao cao su hoặc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc hàng ngày. Vậy thì giữa hai cách tránh thai này cách tránh thai nào có tác dụng tốt hơn và nên sử dụng hơn?. HoiBenh sẽ giúp bạn giải đáp.

? Tác hại không ngờ của thuốc nở ngực

Sở hữu một bộ ngực đầy đặn luôn là khát khao cháy bỏng của chị em. Vì vậy, nhiều trường hợp đã đánh liều cải thiện vòng 1 bằng cách sử dụng thuốc nở ngực. Vậy thực sự thuốc nở ngực tác dụng thế nào?

? Que thử hai vạch nhưng siêu âm không có thai vì sao?

Hiện nay việc sử dụng que thử thai trở nên rất phổ biến, bởi tính tiện lợi, nhanh chóng và cho kết quả khá chính xác. Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp que thử dương tính hay hiện lên hai vạch nhưng khi siêu âm lại không hề có thai. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, chị em nên tìm hiểu để phòng tránh.

? Bơm tinh trùng bao lâu thì biết có thai?

Hiện nay, nhiều trường hợp không thể mang thai tự nhiên nên cần nhờ đến sự trợ giúp của phương pháp thụ tinh nhân tạo. Sau khi bơm tinh trùng vào người mẹ, thời gian chính xác để kiểm tra xem mình có thai hay chưa khiến nhiều mẹ quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ về thời điểm có thai sau khi bơm tinh trùng.

? Xử lý thai ngoài tử cung bằng thuốc

Mang thai ngoài tử cung là mối nguy hiểm của chị em phụ nữ mà ít ai biết đến. Mang thai ngoài tử cung là gì? có nguy hiểm gì đến sức khỏe và thai nhi? Thai ngoài tử cung có biểu hiện như thế nào? Khi mang thai ngoài tử cung thì xử lý như thế nào? Đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều của chị em phụ nữ.

? Bút thử thai dùng được mấy lần?

Khi cơ thể của chị em có những dấu hiệu nghi ngờ đến việc mang bầu thì việc đầu tiên mà chị em thường làm đó là mua bút thử thai – một công cụ giúp kiểm tra khá chính xác xem có thật chị em đã mang thai hay chưa. Mua bút thì dễ nhưng dùng như thế nào cho chuẩn? Và câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc nhất đó là “Bút thử thai dùng được mấy lần?”.
Trang 1/1