Chủ đề Cách tính ngày rụng trứng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cách tính ngày rụng trứng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cách tính ngày rụng trứng

? Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt mà chị em nhất định phải biết

Cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp chị em xác định được thời điểm rụng trứng để tránh quan hệ trong những ngày này vì nguy cơ dính bầu là rất cao. Tuy vậy thì mọi tính toán cũng chỉ là tương đối mà thôi và tỷ lệ thành công của phương pháp này chỉ đạt 60%, khả năng chị em vẫn có thể dính bầu lên đến 40%.

? Mách bạn bí quyết sinh con trai theo ý muốn

Sinh con theo ý muốn là niềm mong ước của nhiều cặp vợ chồng từ xưa đến nay. Vậy sinh con trai có khó không? HoiBenh sẽ bật mí những bí quyết sau đây có thể giúp ích cho vợ chồng bạn.

? Trứng rụng quả thứ 2 ở phụ nữ khi nào?

Rụng trứng là thời điểm thích hợp nhất để các cặp vợ chồng muốn sinh con. Có những lần may mắn rụng trứng khiến phụ nữ có thể sinh đôi hoặc sinh ba. Vậy trứng rụng quả thứ 2 khi nào? HoiBenh sẽ giúp bạn giải đáp.

? Quan hệ sau khi vừa hết kinh có “dính” bầu không?

Việc người phụ nữ có thụ thai hay không phụ thuộc vào thời điểm xuất tinh của người nam có trùng với thời điểm rụng trứng ở phụ nữ hay không. Để biết được rằng quan hệ sau khi vừa hết kinh thì có thai hay không, cần phải hiểu chu kỳ kinh nguyệt có ý nghĩa như thế nào với việc rụng trứng ở phụ nữ dẫn đến thụ thai.

? Là chồng nhất định phải biết điều này để chăm vợ mang thai

Mang thai là quá trình rất vất vả đối với phụ nữ mà cánh đàn ông không thể làm thay. Nhưng một người đàn ông tốt sẽ cố gắng tìm hiểu những thông tin có ích nhất đối với thai kỳ của vợ để thấu hiểu, thông cảm và chăm sóc cho cô ấy.
Trang 1/1