Chủ đề Bướu máu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bướu máu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bướu máu

? Tổng quan về bệnh bướu máu ở trẻ em

Bướu máu ở trẻ em là một loại bướu lành tính, có nghĩa là không di căn, không tái phát (nếu điều trị đúng) và nhất là không nguy hiểm chết người.

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bệnh viện Nhi Đồng 2 là một trong những bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt nam. Hàng ngày nơi đây tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhi đến thăm khám và điều trị. Với số lượng ngừoi khá đông

? Nội soi tai mũi họng có phát hiện ung thư không?

Nội soi hiện nay được sử dụng trong hầu hết các chuyên khoa: tai mũi họng, tiêu hóa (thực quản, dạ dày, ruột già...) sản, ngoại, tiết niệu, xương khớp, thần kinh, thẩm mỹ... “Nội soi Tai Mũi Họng có phát hiện ung thư không?” là thắc mắc của nhiều độc giả gửi về cho HoiBenh, bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

? Thịt thừa ở tai trẻ sơ sinh có nên cắt bỏ không?

Thịt thừa ở tai trẻ sơ sinh là một loại thịt thừa với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Vậy thịt thừa ở tai trẻ sơ sinh có nguy hiểm không? Thịt thừa ở tai trẻ sơ sinh có nên cắt bỏ không?
Trang 1/1