Chủ đề Buồng trứng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Buồng trứng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Buồng trứng

? Mổ u nang buồng trứng rồi có bị lại không?

U nang buồng trứng là căn bệnh mà bất kỳ chị em nào đều có thể gặp phải. Đây cũng là một căn bệnh khá nguy hiểm nếu như không được kịp thời cứu chữa. Vậy khi mổ u nang buồng trứng rồi có bị lại không? Cùng giải đáp câu hỏi và tìm hiểu về mức độ nguy hiểm, nguyên nhân, cách phòng ngừa của bệnh ở bài viết dưới đây.

? Lịch khám phụ khoa bệnh viện Mekong?

Khám phụ khoa là việc làm vô cùng cần thiết, cần được tiến hành định kỳ giúp chị em có thể phát hiện bệnh sớm và có giải pháp can thiệp kịp thời. Nếu có ý định thăm khám tại bệnh viện Mekong, lịch khám phụ khoa bệnh viện Mekong chính là thông tin bạn nên tìm hiểu.

? U nang buồng trứng xoắn có nguy hiểm không?

Là một trong những biến chứng thường gặp của bệnh u nang buồng trứng, vậy liệu rằng u nang buồng trứng xoắn có nguy hiểm không? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

? U nang đơn thùy buồng trứng là gì?

Nhiều chị em sau khi thăm khám và nhận được kết quả mắc u nang đơn thùy buồng trứng đã cảm thấy vô cùng lo lắng. Vậy thực chất hiện tượng này là gì và nó có gây nguy hiểm hay không? Sau khi tìm hiểu những thông tin dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề mình đang gặp phải.

? Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào thì tốt nhất?

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào thì tốt nhất là băn khoăn của tất cả chị em khi được chỉ định phải tiến hành thực hiện giải pháp phẫu thuật này. Dưới đây là danh sách các bệnh viện tốt nhất, được bệnh nhân đánh giá cao trong thời gian qua mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân mình.

? Đa nang buồng trứng có tự mất được không?

Buồng trứng đa nang là một trong những vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh, khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi mắc phải. Trong thực tế, liệu rằng đa nang buồng trứng có tự mất được không? Tất cả những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

? Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành?

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì lành là thắc mắc của hầu hết chị em trước khi tiến hành phẫu thuật. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như đầu là giải pháp giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất, các bạn có thể theo dõi thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

? Điểm mặt Các dạng dị tật buồng trứng phổ biến hiện nay

Ở phụ nữ, buồng trứng là một cơ quan quan trọng thuộc bộ phận sinh dục và đảm nhiệm nhiều chức năng, trong đó có chức năng sinh sản. Chính vì vậy, bất kỳ loại dị tật bất thường nào xảy ra ở buồng trứng cũng khiến khả năng mang thai và sinh nở của phụ nữ gặp vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm mặt các dạng dị tật buồng trứng phổ biến hiện nay và những hệ quả của chúng.

? Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không?

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau khi thăm khám và nhận được kết quả chẩn đoán như trên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, những thông tin dưới đây chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

? Buồng trứng có nhiều nang nhỏ là sao?

Nhiều chị em khi đi siêu âm buồng trứng thường nhận về kết quả buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Vậy thực chất điều này có nguy hiểm, có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai hay không? Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể buồng trứng có nhiều nang nhỏ là sao trong bài viết dưới đây.
Trang 1/3