Chủ đề Buồng trứng đa nang

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Buồng trứng đa nang. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Buồng trứng đa nang

? Đa nang buồng trứng có tự mất được không?

Buồng trứng đa nang là một trong những vấn đề thường gặp ở chị em phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh, khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi mắc phải. Trong thực tế, liệu rằng đa nang buồng trứng có tự mất được không? Tất cả những thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

? Điểm mặt Các dạng dị tật buồng trứng phổ biến hiện nay

Ở phụ nữ, buồng trứng là một cơ quan quan trọng thuộc bộ phận sinh dục và đảm nhiệm nhiều chức năng, trong đó có chức năng sinh sản. Chính vì vậy, bất kỳ loại dị tật bất thường nào xảy ra ở buồng trứng cũng khiến khả năng mang thai và sinh nở của phụ nữ gặp vấn đề. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm mặt các dạng dị tật buồng trứng phổ biến hiện nay và những hệ quả của chúng.

? Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không?

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ sau khi thăm khám và nhận được kết quả chẩn đoán như trên. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, những thông tin dưới đây chắc chắn là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

? Buồng trứng có nhiều nang nhỏ là sao?

Nhiều chị em khi đi siêu âm buồng trứng thường nhận về kết quả buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Vậy thực chất điều này có nguy hiểm, có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai hay không? Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể buồng trứng có nhiều nang nhỏ là sao trong bài viết dưới đây.

? Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai lý do vì sao?

Kinh nguyệt là chiếc gương phản chiếu sức khỏe của chị em phụ nữ một cách chính xác nhất, việc trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai hay kinh nguyệt không đều, sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe sinh sản nói riêng và toàn cơ thể phụ nữ nói chung. Vì vậy, khi có những dấu hiệu trên chị em phải theo dõi tìm ra nguyên nhân chậm kinh và những vấn đề liên quan khác để sớm điều trị. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

? Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì?

Ở phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt điển hình xảy ra hàng tháng giữa tuổi dậy thì và thời kỳ mãn kinh. Có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp ở chị em xung quanh thai kì này. Một trong số đó chính là câu hỏi: “Kinh nguyệt có mùi hôi thối là triệu chứng bệnh gì?” Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây của HoiBenh.

? Bác sĩ Bệnh viện Phụ sản chỉ rõ lý do sảy thai liên tiếp ở chị em

Sảy thai đem lại biết bao nhiêu đau khổ và khủng hoảng tinh thần cho cả gia đình. Và còn đau đớn hơn khi những đợt sảy thai cứ xảy ra hết lần này đến lần khác, tạo nên hiện tượng “sảy thai liên tiếp”. Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu sảy thai tự nhiên là gì cũng như nguyên nhân và biện pháp khắc phục hữu hiệu nhất trong bài viết này.

? Cách chữa buồng trứng có nhiều nang nhỏ

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ hay còn gọi là hội chứng buồng trứng đa nang. Hội chứng buồng trứng đa nang xảy ra ở phụ nữ lứa tuổi sinh đẻ và là một nguyên nhân gây vô sinh. Phát hiện và điều trị sớm là cách để điều trị vô sinh. Vậy cách chữa buồng trứng có nhiều nang nhỏ như thế nào?

? Bị bệnh buồng trứng đa nang có con được không?

Theo thống kê, trong số 10 phụ nữ ở độ tuổi sinh nở thì có một người mắc phải bệnh buồng trứng đa nang. Đây là yếu tố gây nên khó khăn trong việc mang thai và có con. Vậy bị bệnh buồng trứng đa nang có con được không? Đọc bài viết sau đây để có được câu trả lời cho câu hỏi trên.

? Buồng trứng đa nang thì sau quan hệ bao lâu sẽ có thai?

Bạn bị buồng trứng đa nang nên sẽ được cho dùng thuốc kích trứng và đến giữa chu kỳ bạn sẽ được tiêm thuốc gây rụng trứng. Thuốc gây rụng trứng bản chất khá giống với hoocmon thai nghén nên bạn thử que lúc đó không có tác dụng gì đâu. Và 2 vạch mờ dần đi là do thuốc được đào thải ra ngoài dần.
Trang 1/1