Chủ đề Bụng bầu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bụng bầu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bụng bầu

? Dấu hiệu sắp sinh con rạ mẹ đang mang bầu nên biết

Đối với những người sinh con rạ thường có tâm lý thoải mái hơn do đã có kinh nghiệm trong lần sinh trước đó. Tuy nhiên các mẹ không nên quá chủ quan mà cũng cần tìm hiểu kỹ để có thể vượt cạn một cách thuận lợi nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc các dấu hiệu sắp sinh con rạ mà mẹ đang mang bầu cần biết.

? Hình dáng bụng bầu nhọn và thấp có liên quan gì đến giới tính thai nhi hay không?

Hình dáng bụng bầu của mẹ luôn chứa đựng nhiều điều thú vị về thai nhi mà ông bà ta xưa nay truyền lại. Nhiều người vẫn thường có quan niệm rằng hình dáng bụng bầu nhọn và thấp sẽ có liên quan đến giới tính của thai nhi. Vậy sự thật về những điều trên như thế nào, chúng ta sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? 12 dấu hiệu dự đoán chính xác mẹ đã mang thai bé trai!

Có rất nhiều phương pháp dân gian để dự đoán giới tính của con một cách chính xác, dưới đây HoiBenh sẽ liệt kê một số dấu hiệu mang thai bé trai, mẹ nào có đầy đủ và rõ ràng tất cả những điều dưới đây thì hãy chuẩn bị tâm lý để đón một “thằng cu” đi nhé.

? Bụng bầu của mẹ thay đổi như thế nào trong thai kỳ?

Mang thai là một quá trình kỳ diệu mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được trải qua trong đời. Để chăm sóc tốt nhất cho bé và chuẩn bị tinh thần cho việc mang thai chị em hãy cùng HoiBenh tìm hiểu trong thời gian dài mang thai bụng bầu của chúng ta sẽ có những thay đổi gì.

? Sự thật quanh việc mang thai lần hai bụng to nhanh hơn

Lần mang thai thứ hai, chị em chắc chắn đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm từ lần đầu tiên. Thế nhưng, mỗi lần mỗi khác và phần đa chị em đều thắc mắc rằng: "Dường như mang thai lần hai bụng to nhanh hơn". HoiBenh sẽ giúp các chị em tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

? 11 điều kỳ quặc khi mang thai chính bác sĩ cũng ít khi tiết lộ với mẹ bầu

Hầu hết mọi người đều biết các triệu chứng thông thường của thai nghén là buồn nôn, mệt mỏi, đau lưng hay sưng phù tay chân... Tuy nhiên, với những người lần đầu mang thai thì còn rất nhiều điều bí ẩn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để xem 11 điều kỳ quặc mà chính bác sĩ đôi khi cũng không tiết lộ với bà bầu.
Trang 1/1