Chủ đề Bụi phổi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bụi phổi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bụi phổi

? Vì lí do gì người cao tuổi hay mắc táo bón

Từ lâu, vấn đề người cao tuổi hay mắc táo bón luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Theo thống kê, tỷ lệ mắc táo bón ở người cao tuổi khá cao, đặc biệt là lứa tuổi trên 60 tuổi chiếm đến khoảng 28 - 50%. Bài viết sau sẽ đưa cho bạn cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về những lý do gây nên táo bón ở người cao tuổi.

? Các bệnh về hô hấp và cách phòng chống

Hầu hết, bất kể lứa tuổi nào đều cũng có nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp. Vậy các bệnh về hô hấp và cách phòng chống như thế nào? Bài viết sau HoiBenh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng về vấn đề này.

? Áp xe phổi có lây không?

Áp xe phổi là bệnh viêm nhiễm cấp tính nên mọi người thường rất lo lắng và tự đặt câu hỏi xem bệnh này có lây hay không. Để hiểu thêm về áp xe phổi và nguyên nhân gây nên áp xe phổi hay áp xe phổi lây hay không thì mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của HoiBenh.

? Bụi phổi thường gặp ở những người làm nghề may đúng không?

Đúng là bệnh bụi phổi thường hay gặp ở những người làm nghề thợ may, dẫn tới xơ phổi. Bệnh viêm phổi kẽ hay tắc nghẽn phổi là một. Bệnh này không chữa trị dứt điểm được (cũng không thể rửa phổi được) mà chỉ có thể phòng ngừa hoặc hạn chế.
Trang 1/1