Chủ đề Bột ăn dặm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bột ăn dặm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bột ăn dặm

? Cách làm bột gạo cho bé ăn dặm vừa dinh dưỡng mà an toàn vệ sinh

Cách làm bột gạo cho bé tại nhà được xem là giải pháp an toàn dành cho các mẹ đang chăm con nhỏ đang ở giai đoạn ăn dặm. Dù ngoài thị trường có đa dạng các loại bột ăn dặm cho bé, song rất nhiều mẹ chưa hẳn an tâm mà muốn tự tay mình chuẩn bị bột cho bé yêu, nhất là bột gạo. Vậy cách làm bột gạo cho bé ăn dặm có khó không và làm như thế nào để có loại bột ngon?

? Có thể cho trẻ ăn váng sữa thay thế bột ăn dặm không?

Mục đích cao nhất của việc ăn dặm là cung cấp dinh dưỡng cho con, giúp trẻ nhận biết được mùi thức ăn, làm quen với đồ ăn và tìm ra sở thích của trẻ, có nhiều bà mẹ thắc mắc có thể cho con ăn váng sữa thay thế bột ăn dặm cho con không?, vì trong váng sữa cũng có nhiều dinh dưỡng có lợi cho trẻ.

? Bột ăn dặm dành cho trẻ bị dị ứng

Dị ứng là phản ứng bất thường của hệ miễn dịch với những vật chất mà thông thường đối với người bình thường không gây hại. Dị ứng thức ăn có tỷ lệ cao ở trẻ em, đặc biệt ở trẻ dưới 3 tuổi, và những thực phẩm hay gây dị ứng nhất là trứng gà, sữa bò, sữa đậu nành, các loại hạt và cá. Vậy nên chọn loại bột ăn dặm nào dành cho những bé bị dị ứng?
Trang 1/1