Chủ đề Bìu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bìu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bìu

? Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi có biểu hiện gì?

"Cậu nhỏ" và vùng xung quanh là khu vực nhạy cảm nhất của bé trai. Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào khác thường (màu sắc, kích thước, đau ngứa, cảm giác gì đó khác thường...) Đó là lý do bố mẹ cần chủ động theo dõi và đưa bé trai đi khám sớm.

? Da bìu màu đỏ và chảy xệ là bệnh gì?

Nam giới thường rất ngại phải đi khám, đặc biệt là đối với những vấn đề về vùng kín. Đặc biệt, nam giới có thể ít để ý đến vùng bìu. Nhưng nếu như quan sát thấy da bìu đỏ lên hoặc chảy xệ, thì có thể đó là dấu hiệu bệnh lý.

? Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở nam giới và cách phòng tránh

Lớp niêm mạc bên trong bao quy đầu có nhiệm vụ bài tiết chất dịch, như một dịch để bôi trơn, giúp quy đầu có độ ẩm nhất định, không bị khô ráp. Chính vì vậy, khi bao quy đầu bị ảnh hưởng một số vấn đề thì sẽ gây ra các bệnh viêm nhiễm. Vậy viêm bao quy đầu là gì? Phòng tránh viêm bao quy đầu như thế nào? Hãy cùng bài viết sau tìm lời giải đáp nhé!
Trang 1/1