Chủ đề bia rượu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bia rượu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bia rượu

? Mắc tiểu đường có phải cai rượu hoàn toàn không?

Bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Câu hỏi: “Tiểu đường có phải cai rượu hoàn toàn không?” là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường vẫn luôn thắc mắc. HoiBenh sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

? Ung thư gan di căn – Những điều bạn nên biết

Ung thư gan di căn diễn ra ở giai đoạn cuối của bệnh ung thư gan. Các tế bào ung thư đã di căn sang có bộ phận khác của cơ thể. Bệnh nhân ở giai đoạn này được tiên lượng khá xấu. Vậy ung thư gan di căn có những biểu hiện gì? Điều trị ung thư gan di căn ra sao?

? Tinh trùng yếu là gì?

Hầu hết các đấng mày râu đều cho rằng, nếu cơ thể khỏe mạnh, chuyện chăn gối luôn sung mãn thì chất lượng tinh trùng cũng luôn đảm bảo. Tuy nhiên, thực tế lại có khá nhiều đàn ông cao lớn, mạnh mẽ nhưng lại rơi vào tình trạng không thể có con bởi tinh trùng yếu. Vậy bạn có biết tinh trùng yếu là gì và biểu hiện cụ thể thế nào hay không?
Trang 1/1