Chủ đề Bệnh viện

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện

? Khám bệnh hôi miệng ở đâu Hà Nội?

Hôi miệng là một chứng bệnh tuy chưa hẳn nguy hiểm cho sức khỏe nhưng chắc chắn có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày. Để giải quyết triệt để vấn đề, bạn cần có sự hỗ trợ từ bác sỹ. Ở khu vực miền Bắc, bạn nên khám bệnh hôi miệng ở đâu Hà Nội là tốt nhất? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu một số địa chỉ sau.

? Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được thành lập năm 1989 với quy mô bệnh viện hạng II và có 300 giường bệnh. Ngày 01/02/2016 bệnh viện được nâng lên bệnh viện hạng I. Đây là đơn vị khám chữa bệnh đa khoa lớn của đông đảo người dân tỉnh Quảng Trị.

? Top 3 bác sĩ phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương TPHCM

Top 3 bác sĩ phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương là những bác sĩ Sản Khoa đầu ngành, nổi tiếng mát tay ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thường được các mẹ ưu tiên lựa chọn. Hiện nay, bên cạnh phải mất nhiều thời gian chờ đợi ở Bệnh viện, hội chị em có thể lựa chọn đến phòng khám tư của các bác sĩ phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương thì sự tiện lợi.

? Top bác sĩ giỏi ở bệnh viện Phụ sản trung ương là những gương mặt vàng nào?

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có đội ngũ giáo sư, bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao cả trong và ngoài nước. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều người biết cũng như lựa chọn là nơi để “vượt cạn” của các thai phụ. Vậy top bác sĩ giỏi ở bệnh viện Phụ sản trung ương là những gương mặt vàng nào? Bài viết sẽ giải đáp câu hỏi nà

? Bệnh viện phổi trung ương giờ làm việc thế nào?

Với nhu cầu khám và điều trị bệnh lý đường hô hấp ngày càng tăng cao, bệnh viện phổi trung ương là một trong các địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Vậy bệnh viện phổi trung ương nằm ở đâu? Bệnh viện phổi trung ương giờ làm việc thế nào? HoiBenh xin thông tin đến bạn đọc qua bài viết dưới đây.

? Tìm hiểu thông tin về bác sĩ Nhã Bệnh viện Bưu điện

Hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, 10 năm chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản với kiến thức chuyên môn sâu rộng, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện đã điều trị thành công, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn. Dưới bài viết này, Vicare sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về bác sĩ Nhã Bệnh viện Bưu điện để bạn hiểu rõ.

? Hình ảnh bác sĩ Bệnh viện 115 Khoa xương khớp

Bệnh viện 115 Khoa xương khớp có quyết định thành lập ngày 30/11/2009, tiền thân là Đơn vị Cơ xương khớp (Khoa Nội tiết). Khoa đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh về hệ cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gút, loãng xương, và các bệnh tự miễn như lupus và xơ cứng bì...

? Tìm hiểu Khoa Nội cơ xương khớp Bệnh viện 108

Khoa Nội Cơ, Xương, Khớp Bệnh viện 108 là địa chỉ tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi đang gặp các vấn đề về xương khớp. Qua bài viết này bạn có thể tham khảo một số thông tin về quy trình khám chữa bệnh cũng như thời gian làm việc để có thể chủ động trong việc khám và điều trị bệnh tại đây.

? Tìm hiểu về bệnh viện mắt ở Huế

Nhu cầu khám mắt tổng quát cũng như điều trị các bệnh lý về mắt đang dần tăng cao trong xã hội công nghệ cao hiện nay. Nếu bạn đang ở Huế hoặc khu vực lân cận, hãy xem ngay các thông tin về bệnh viện mắt ở Huế sau.

? Bệnh viện Medlatec có những cơ sở nào?

Với thương hiệu của bệnh viện có 23 năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mỗi năm, bệnh viện Medlatec đã tiếp nhận và phục vụ khám chữa bệnh hơn 1 triệu khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh. Vậy, bệnh viện Medlatec có những cơ sở nào? Mời bạn đọc cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Trang 1/12