Chủ đề Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện y học cổ truyền trung ương

? Có nên chữa trĩ ở Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương không?

"Thập nhân cửu trĩ" ý nói cứ 10 người thì có đến 9 người mắc trĩ. Như vậy để thấy, trĩ là căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Đó cũng là lý do vì sao mà ngày càng có nhiều địa chỉ chữa bệnh trĩ mọc lên. Một trong số đó là bệnh viện y học cổ truyền trung ương. Vậy có nên chữa trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc.

? Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Y học cổ truyền TW

Hơn hai tháng trời ròng rã tôi kiên trì đến bệnh viện châm cứu, kết hợp uống thuốc, tập vật lý trị liệu,...cuối cùng tôi vẫn đi lại được bình thường. Những cơn đau đã không còn xuất hiện nữa. Tôi có thể tiếp tục với công việc bán hàng rong của mình. Bác Lê Thị Lan chia sẻ về hành trình chữa thoát vị đĩa đệm tai bệnh viện Y học cổ truyền T.Ư trong bài viết dưới đây.

? Khám chữa bệnh tiểu đường ở đâu?

Tiểu đường là căn bệnh phổ biến hiện nay. Nhiều người có biểu hiện liên quan tới bệnh tiểu đường nhưng không biết địa chỉ nào khám chữa bệnh tiểu đường hiệu quả và uy tín. Cùng HoiBenh tìm hiểu địa chỉ khám chữa bệnh tiểu đường qua bài viết sau đây.

? Chi phí mổ rò hậu môn

Hiện nay, số người mắc bệnh rò hậu môn ngày càng tăng lên nhưng không phải ai cũng biết về bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về bệnh rò hậu môn và chi phí mổ rò hậu môn qua bài viết sau đây.

? Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt?

Người bị bệnh trĩ thường có biểu hiện đau rát hậu môn. Đây là biểu hiện thường gặp nhất đối với người mắc bệnh trĩ. Người bệnh sẽ có cảm giác đau khi đi đại tiện, táo bón và tiêu chảy. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để cắt trĩ? Cùng HoiBenh tìm hiểu một vài bệnh viện cắt trĩ tốt qua bài viết sau đây.

? Bệnh viện nào chữa rò hậu môn tốt nhất?

Rò hậu môn là một trong các bệnh phổ biến về hậu môn – trực tràng xảy ra do nhiễm trùng ở các khe và nhú hậu môn lâu ngày không được chữa trị lâu ngày gây ra. Loại bệnh này không chỉ gây ra những phiền toái trong sinh hoạt mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe, gây ra biến chứng cần điều trị nhanh chóng.

? Mổ rò hậu môn ở đâu tốt?

Rò hậu môn không phải là bệnh vì thế nó không gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng. Tuy nhiên nếu như để bệnh quá lâu mà không phẫu thuật sẽ gây ra biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống hàng ngày. Vậy phương pháp mổ rò hậu môn là gì? Nên mổ tại đâu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.
Trang 1/1