Chủ đề Bệnh viện K

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện K. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện K

? Kinh nghiệm điều trị ung cổ tử cung ở bệnh viện K

Cái cảm giác tuyệt vọng khi nghe tin mình bị mắc bệnh ung thư cổ tử cung có lẽ chỉ người mắc bệnh mới hiểu được hết được. Ở tuổi 38, không phải còn quá trẻ nhưng tôi vẫn còn đang ấp ủ rất nhiều hoài bão sự nghiệp và chăm lo hạnh phúc gia đình. Nhưng tất cả lại đang phải gác lại bởi căn bệnh quái ác này.

? Kinh nghiệm điều trị ung thư đại tràng tại bệnh viện K

Ung thư đại tràng là một căn bệnh vô cùng phổ biến trong những bệnh ung thư được điều trị tại bệnh viện K. Tuy là một căn bệnh nguy hiểm nhưng nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa được tìm ra một cách chính xác nhất. Khi chữa ung thư đại tràng tại bệnh viện K.

? Tìm hiểu về Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Bệnh viện K Tân Triều là bệnh viện được xây dựng theo chủ trương của Chính phủ trong chương trình tổng thể đầu tư, cải tạo và nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. HoiBenh sẽ cung cấp thông tin về bệnh viện này qua bài viết sau đây.

? Thủ tục khám và điều trị bệnh ở Bệnh viện K

Bạn đang có nhu cầu đi khám bệnh tại bệnh viện K - Bạn lo lắng không biết thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện lớn này như thế nào? Bạn không biết làm thế nào để khám chữa bệnh nhanh nhất, tiết kiệm thời gian. Sau đây, HoiBenh sẽ hướng dẫn cho các bạn thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viên K để bạn và người thân có thể yên tâm khi đi khám.

? Top 3 địa chỉ chữa ung thư da uy tín ở Hà Nội

Hiện nay số lượng người mắc bệnh ung thư da đang ngày một gia tăng. Làm sao để tìm được địa chỉ chữa ung thư da hiệu quả? Bài viết sau đây HoiBenh sẽ cùng các bạn tìm hiểu Top 3 địa chỉ chữa ung thư da uy tín ở Hà Nội.

? Chia sẻ kinh nghiệm đi khám ung thư vú ở bệnh viện K

Khi đi khám ung thư vú ở các Bệnh viện người bệnh cần phải trang bị cho mình thông tin về địa chỉ, thời gian làm việc cũng như quy trình khám bệnh ở đó để không làm tốn thời gian. Hôm nay, HoiBenh sẽ chia sẻ cho người bị ung thư vú kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện K.

? Một số cơ sở khám ung thư tinh hoàn ở Hà Nội bạn cần lưu ý

Ung thư tinh hoàn là bệnh ung thư phát triển trong tinh hoàn, một phần của hệ thống sinh sản nam giới. Nếu như các bệnh ung thư khác thường gặp ở người lớn tuổi, thì ung thư tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới trẻ tuổi, trong khoảng từ 20-39 tuổi, hiếm gặp ở trẻ dưới 15 tuổi.
Trang 1/3