Chủ đề Bệnh tật

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh tật. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh tật

? Nhật kí của cô giáo trẻ mắc bệnh ung thư nhất định khiến bạn phải rơi lệ

Ung thư có thể coi là "án tử" cho những người không may mắc phải. Nó tước mòn sự sống, hút cạn lòng yêu đời và khiến tinh thần suy sụp. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều người, dù biết mình đã nhận được bản án khó tránh khỏi, vẫn hết sức lạc quan để chống chọi với bệnh tật và thắp lên hi vọng được chữa khỏi dù rất mong manh.

? Hãy xem điều gì sẽ xảy ra nếu 2 ngày bạn không tắm và giặt khăn

Vệ sinh cơ thể là việc nên làm thường xuyên hàng ngày nhưng đôi khi vì nhiều lí do nhiều người không dành thời gian để tắm rửa và giặt giũ khăn tắm. Nhưng ngay từ bây giờ, bạn cần gạt con “lười” bên trong bạn ngay nếu như không muốn vác bệnh vào người chỉ vì lười tắm giặt.

? Đi tìm bài thuốc chữa ung thư vòm họng giai đoạn cuối

Ung thư vòm họng giai đoạn cuối – Đó là khoảng thời gian tưởng chừng như mọi chuyện đã không còn cứu vãn được nữa. Rất nhiều người đã buông xuôi cho số phận. Thế nhưng hãy khoan bi quan, hãy tin rằng trên đời này vẫn còn phép nhiệm màu.

? Người độc thân có nguy cơ chết sớm

Ở những đất nước đang phát triển, tình trạng độc thân hiện nay đang rất phố biến. Không khó để nhận ra, ở nước ta người trẻ độc thân ngày càng nhiều. Việc kéo dài cuộc sống độc thân có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ.
Trang 1/1