Chủ đề Bệnh nhân

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh nhân. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh nhân

? Tất cả những điều cần biết về một ca phẫu thuật

Bạn sắp trải qua một cuộc phẫu thuật, cần một số chuẩn bị cần thiết về thể chất và tinh thần, đặc biệt là biết chi tiết những gì sẽ trải qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về một ca phẫu thuật.

? Lịch làm việc Bệnh viện Mắt Thái Bình

Các bệnh về mắt đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Thời buổi công nghệ, mắt thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với phương tiện điện tử, hoặc do ô nhiễm môi trường khiến các bệnh về mắt ngày càng gia tăng. Do đó, rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu muốn đi khám mắt cũng như chữa trị các bệnh về mắt. Bài viết sau chúng tôi xin thông tin về lịch làm việc Bệnh viện Mắt Thái Bình.

? Khám tổng quát Vinmec có gì nổi bật?

Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào thì cũng nên đi khám tổng quát. Tuy nhiên, chọn khám tổng quát ở đâu cũng rất quan trọng. Hãy tham khảo các gói khám tổng quát Vinmec dưới đây và chọn cho mình một gói khám phù hợp.

? Hồ sơ sức khỏe điện tử là gì? Có tác dụng gì đến việc thăm khám của người bệnh?

Gần đây, có thông tin rằng Bộ Y tế sẽ triển khai hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân trong thời gian sắp tới. Nhiều người thắc mắc không biết hồ sơ sức khỏe điện tử là gì và hồ sơ này có những tác dụng nào đối với việc thăm khám. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn.

? Hướng dẫn chăm sóc bệnh nhân sau mổ sỏi niệu quản

Những bệnh nhân vừa trải qua ca mổ sỏi niệu quản sẽ phải nằm phục hồi tại bệnh viện một thời gian cần thiết. Lúc này, sự chăm sóc chủ yếu là từ phía bác sĩ, điều dưỡng cũng như người thân trong gia đình. Mọi khâu chăm sóc đều cần đúng đầy đủ và chính xác. Vậy chăm sóc bệnh nhân sau mổ sỏi niệu quản, mổ sỏi thận như thế nào cho đúng cách. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc bệnh nhân sau mổ sỏi niệu quản.

? Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng. Để giúp việc thăm khám tại đây nhanh, hiệu quả, các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

? Địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk nằm ở đâu?

Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk là bệnh viện lớn nhất ở khu vực Tây Nguyên. Đây là nơi khám chữa bệnh với đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn là điểm đến tin dùng của những người dân khu vực ở đây và vùng lân cận. Nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ Bệnh viện Thiện Hạnh Đăk Lăk ở đâu và một số vấn đề liên quan đến khám bệnh ở đây.

? Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nằm ở đâu?

Thành lập năm 1967, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ngày nay đã trải qua hơn 50 năm phát triển và trưởng thành. Từ một Bệnh xá nhỏ bé được xây dựng dưới thời chiến tranh, trở thành một Bệnh viện đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Vậy Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp ở đâu?

? Bệnh viện Quân dân miền Đông có tốt không?

Bệnh viện Quân dân miền Đông hoạt động với đầy đủ các chuyên khoa, gồm 20 phòng khám ngoại trú và hàng trăm giường bệnh nội trú. Trong thời gian qua, đây là địa chỉ chữa bệnh tin cậy được nhiều người tìm đến. Vậy bệnh viện Quân dân miền Đông có tốt không?

? Tìm hiểu về giờ làm việc của bệnh viện Tân Bình

Bệnh viện Tân Bình với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại là một địa chỉ khám chữa bệnh được người dân thành phố Hồ Chí Minh và cả các tỉnh thành khác tin tưởng. Vậy bệnh viện Tân Bình giờ làm việc như thế nào? Quy trình khám chữa bệnh ở đây ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn về bệnh viện Tân Bình.
Trang 1/2