Chủ đề Bệnh lây truyền

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh lây truyền. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh lây truyền

? Bệnh lây qua đường tình dục lây như thế nào?

Bệnh lây truyền qua đường tình dục là bệnh có xác suất truyền từ người sang người thông qua các hành vi tình dục, bao gồm cả giao hợp âm đạo, quan hệ tình dục bằng miệng hay hậu môn. Vậy bệnh lây qua đường tình dục lây như thế nào?

? Bệnh nhiễm trùng phổi có lây không? Dấu hiệu của bệnh lý này là gì

Nhiễm trùng đường hô hấp là bệnh có tỷ lệ người mắc càng ngày càng cao, đây là một bệnh truyền nhiễm và có thể do nhiều nguyên nhân gây ra (thời tiết thay đổi, sức khỏe kém, tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm...). Nhiễm trùng phổi là một bệnh thuộc nhiễm trùng đường hô hấp. Vậy cùng tìm hiểu xem bệnh nhiễm trùng phổi có lây không?

? Đau mắt đỏ lây qua đường nào? Cách phòng tránh hiệu quả

Bệnh đau mắt đỏ (còn gọi là bệnh viêm kết mạc) là 1 bệnh thường gặp khi thời tiết chuyển mùa. Đau mắt đỏ xảy ra ở mọi lứa tuổi và rất dễ lây cho người khác. Vậy, bệnh đau mắt đỏ lây qua đường nào và cách phòng tránh ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết dưới đây.
Trang 1/1