Chủ đề Bé 1 tuổi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bé 1 tuổi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bé 1 tuổi

? Cách cai sữa cho bé dưới 1 tuổi hiệu quả

Các chuyên gia vẫn thường đưa ra lời khuyên cho các mẹ rằng thời điểm cai sữa tốt nhất cho bé là từ 18-24 tháng tuổi. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, mẹ phải cai sữa cho bé sớm hơn, cụ thể là dưới 1 tuổi.

? Tiêu chuẩn cân nặng hợp lý cho các bé 1 tuổi

Trẻ nhỏ từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành đều sẽ có từng giai đoạn phát triển. Trong đó, 1 tuổi được xem là mốc khá quan trọng, đánh dấu sự thay đổi kết thúc thời kỳ sơ sinh của trẻ. Tùy vào sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng mà mỗi bé đạt được mức cân nặng khác nhau. Nhưng cần phải căn cứ vào mức tiêu chuẩn hợp lý để đánh giá chính xác sự phát triển của trẻ.

? Một vài mẹo chọn giày tập đi cực chuẩn cho bé

Khi con đến giai đoạn tập đi, các mẹ đừng chỉ quan tâm đến yếu tố thời trang mà lãng quên mất chức năng chính của đôi giày lúc này là giúp bé tập đi môt cách thoải mái. Một đôi giày vừa đảm bảo sức khỏe với đôi bàn chân vừa đảm bảo sức khỏe của toàn bộ cơ thể.

? Bí quyết dạy trẻ thông minh và nhanh nhẹn khi 1 tuổi

Khoa học đã chứng minh rằng, trẻ trong độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi có thể tiếp thu nhanh chóng những gì mà người lớn dạy cho trẻ. Cho nên, rất nhiều mẹ muốn con mình khi lớn có thể thông minh bằng việc dạy con thông qua trò chơi hằng ngày. Dưới đây là một số bí quyết dạy trẻ thông minh dành cho bé yêu từ lúc 1 tuổi.

? Bé 1 tuổi uống sữa gì để tăng cân?

Bé 1 tuổi và dưới 1 tuổi chậm tăng cân thường là do biếng ăn và dễ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng. Nguyên nhân thường là do cách nuôi và do lựa chọn sữa của bố mẹ cho bé sai. Ở độ tuổi 1 và dưới 1 tuổi thì sữa chính là nguồn dinh dưỡng chính của bé nên việc lựa chọn được loại sữa phù hợp là yếu tố quyết định giúp bé tăng cân nhanh.
Trang 1/1