Chủ đề Bắp cải

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bắp cải. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bắp cải

? Cách làm giảm cơn đau dạ dày tại nhà

Từ xa xưa đã có nhiều cách làm giảm đau dạ dày lưu truyền trong dân gian đến tận ngày nay. Trong điều trị đau dạ dày, nếu chỉ dựa vào thuốc thì không thể có được hiệu quả cao nhất. Điều trị bệnh dạ dày cần phải kết hợp nhiều yếu tố, trong đó ăn uống chiếm vai trò khá quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu những cách làm giảm cơn đau dạ dày tại nhà sau đây.

? Bạn có biết cải bắp phòng ngừa ung thư vú như thế nào?

Ung thư vú là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất. Chẩn đoán sớm và điều trị thích hợp là cần thiết để đối phó với căn bệnh này. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cải bắp - món ăn hàng ngày này có tác dụng phòng ngừa ung thư vú.

? Vì sao bắp cải là "công nhân thu gom rác" cho mạch máu’?

Có câu nói rằng “Tuổi thọ của con người đồng hành với tuổi thọ của động mạch”, nếu động mạch bị tắc nghẽn, mạng sống của chúng ta đang bị đe dọa. May mắn thay, vẫn còn có những vị thuốc tự nhiên giúp chúng ta hàng ngày trợ giúp cho mạch máu đó chính là bắp cải - món ăn vô cùng quen thuộc của mỗi gia đình.

? Thực phẩm dành cho mẹ bầu 3 tháng đầu giúp con thông minh

Ba tháng đầu tiên là giai đoạn vô cùng quan trọng bởi đây là lúc thai nhi bắt đầu hình thành và phát triển. Trong thời gian này, mẹ bầu cần phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho thai nhi để con sinh ra được khỏe mạnh. Ngoài ra, các chị em cũng quan tâm đến những loại thực phẩm dành cho mẹ bầu 3 tháng đầu giúp con thông minh.

? Nam giới thận yếu nên ăn những thực phẩm gì?

Trong đó người bệnh thận yếu cần điều chỉnh chế độ ăn uống và dùng thuốc phù hợp, an toàn với cơ thể. Dưới đây là các loại thực phẩm nên ăn và một số bài thuốc chữa bệnh thận yếu hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo áp dụng.
Trang 1/1