Chủ đề Bài thuốc dân gian chữa ho

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bài thuốc dân gian chữa ho. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bài thuốc dân gian chữa ho

? Trẻ ho về đêm: Ba mẹ chớ nên coi thường!

Triệu chứng ho về đêm ở trẻ nhỏ từ 1- 2 tuổi, thậm chí là 5-6 tuổi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, cũng có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm. Ba mẹ cần hết sức lưu ý, theo dõi tình hình của trẻ để có những cách xử lý đúng đắn và kịp thời.

? Bài thuốc trị ho dai dẳng tại nhà chỉ sau 1 đêm

Viêm cổ họng, ho khan, ho đờm là triệu chứng nhẹ của những bệnh thường gặp nhất là khi thời tiết giao mùa. Tuy bệnh tình không gây nguy hiểm nhiều đến sức khỏe nhưng để lâu sẽ gây khó chịu, làm giảm chất lượng cuộc sống. Bài thuốc đơn giản nhờ những thực phẩm quen thuộc dưới đây sẽ giúp bạn đẩy lùi những cơn ho dai dẳng kéo dài chỉ sau 1 đêm!

? Tác dụng của lá hẹ trong việc trị ho cho trẻ sơ sinh

Lá hẹ là một trong những loài thực vật dễ tìm dễ kiếm ở Việt Nam với rất nhiều công dụng kì diệu với sức khoẻ của con người. Việc sử dụng lá hẹ như một phương thuốc lành tính để chữa ho cho trẻ đã là một phương thuốc được chứng minh rất hữu dụng từ thời cha ông.
Trang 1/1