Chủ đề Bài thuốc bí truyền

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bài thuốc bí truyền. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bài thuốc bí truyền

? 4 bài thuốc đông y bí truyền điều trị ung thư tuyến giáp

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết mang hình cánh bướm nằm ở phần vùng cổ ở phía trước và dưới. Tuyến giáp có nhiệm vụ chính là tiết ra hoocmon vào trong máu và vận chuyển tới từng mô tế bào trong cơ thể. Chính vì vậy, khi bị ung thư tuyến giáp thì cơ thể sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

? Các phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp không cần phẫu thuật

Ung thư tuyến giáp thuộc về phạm trù bệnh thạch anh, bệnh anh lựu được ghi chép ở trong các văn kiện y học. Đa phần, để chữa bệnh thì cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật, tuy nhiên, có một số phương pháp khác có thể chữa ung thư tuyến giáp mà không cần phải phẫu thuật.

? Điều trị bệnh gút với lá lốt có được không?

Trong khi tìm hiểu về các cách chữa trị bệnh gút cho mẹ, tôi đã được nghe một số người mắc bệnh truyền nhau kinh nghiệm ăn các món ăn có lá lốt hàng ngày để điều trị căn bệnh vốn được cho là “bệnh của vua chúa” này. Vậy chuyện chữa bệnh gút với lá lốt thực hư ra sao, hãy cùng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

? Chuyên gia hướng dẫn cách trị tiểu đường bằng canh bí đao cực hay

Bệnh tiểu đường là một trong những căn bệnh được liệt vào hàng khó chữa. Có rất nhiều bài thuốc đông y hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị căn bệnh này. Và canh bí đao chính là một trong những bài thuốc quý báu đó. Hãy cùng xem lương y Lê Thị Hoàng Diệp (37 tuổi, Chủ tịch Hội Đông y phường An Tây, T.P Huế) hướng dẫn cách trị tiểu đường bằng canh bí đao cực hay dưới đây nhé!

? Tin vui cho người bệnh khi dùng me rừng trị tiểu đường

Me rừng – ít ai biết được đây là loài cây có tác dụng chữa tiểu đường rất tốt. Đó là lý do vì sao người dân vùng cao thường xem chúng như một loại dược liệu quý. Hôm nay, HoiBenh sẽ giúp bạn tìm hiểu cách dùng me rừng trị tiểu đường nhé!

? Bật mí cách dùng rau bợ trị tiểu đường cho hiệu quả cao nhất

Rau bợ - một loài cây sống hoang dại ở khắp nơi trên đất nước ta. Chúng thường tập trung nhiều ở ao, mương, hồ,...Vì quá quen thuộc, đơn giản nên rất nhiều người không hề biết đến tính năng kỳ diệu của nó trong việc chữa bệnh. Đặc biệt rau bợ trị tiểu đường rất tốt.

? Hướng dẫn cách dùng bài thuốc chữa tiểu đường từ hạt bưởi

Hầu hết chúng ta khi ăn bưởi chỉ quan tâm đến múi bưởi xem chúng có mọng nước không, có mùi vị ra sao mà không quan tâm đến hạt bưởi. Bạn có biết, hạt bưởi là một bộ phận có công dụng tuyệt vời trong việc chữa bệnh? Đặc biệt là bệnh tiểu đường. Hôm nay, HoiBenh sẽ giới thiệu đến bạn bài thuốc chữa tiểu đường từ hạt bưởi nhé!

? Bài thuốc chữa tiểu đường từ đậu bắp

Bệnh tiểu đường gây ra rất nhiều hệ lụy về sức khỏe cho người bệnh. Vì thế, người bị tiểu đường hãy áp dụng bài thuốc trái đậu bắp chữa tiểu đường dưới đây để giữ được mức đường huyết ổn định và an toàn nhất, tránh các biến chứng có thể xảy ra.

? Mẹ bầu có biết tác dụng chữa tắc tia sữa từ cây đinh lăng

Vốn là một loại cây cảnh rất được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên, đinh lăng còn được nhiều người dân dùng vì giá trị chữa bệnh của nó. Với mẹ bầu, đinh lăng có tác dụng giúp mẹ phục hồi nhanh chóng sau sinh. Cũng có nhiều mẹ bầu thắc mắc về tác dụng chữa tắc tia sữa của cây đinh lăng. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây của HoiBenh.
Trang 1/1