Chủ đề Bắc Ninh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bắc Ninh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bắc Ninh

? Người khai mở kỹ thuật mới chống đột quỵ

TS. Phạm Minh Thông, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã giành Giải thưởng Hồ Chí Minh với cụm công trình theo đánh giá của Bộ Khoa học và Công nghệ là đã đạt tới những công nghệ tân tiến nhất của thế giới hiện nay. Đây là các kỹ thuật mới, hiện đại, ít gây tổn thương tổ chức lành xung quanh, điều trị qua đường nội mạch, thay thế phẫu thuật trong điều trị thông động mạch cả...

? Kinh nghiệm đi khám bệnh viện đa khoa Đức Giang

Năm 2011, bệnh viện Đa khoa Gia Lâm được công nhận xếp hạng I theo quyết định số 4424QĐ/UB của UBND thành phố Hà Nội. Hiện nay, rất nhiều người chọn bệnh viện đa khoa Đức Giang là nơi khám, điều trị bệnh cho cả gia đình. HoiBenh xin tổng hợp những kinh nghiệm đi khám bệnh viện đa khoa Đức Giang đến bạn đọc

? Hạt kê là gì và hạt kê tác động đến sức khỏe như thế nào?

Khi nhắc đến hạt kê chắc hẳn nhiều người đều biết đến loại hạt này. Thế nhưng không ít người vẫn thắc mắc không biết hạt kê là gì, công dụng của nó ra sao? Vì vậy bài viết này HoiBenh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc, thành phần và công dụng của hạt kê đối với sức khỏe.

? Chia sẻ từ lão nông tự chữa ung thư phổi bằng thực dưỡng

Bác tôi năm nay 60 tuổi, là một lão nông chính hiệu ở Lạng Giang - Bắc Giang. Vợ ở xa, con cái đi làm ăn ngoài thành phố, bác sống lủi thủi một mình ở quê với vài sào ruộng, lúc rảnh rỗi ngồi lê la hút vài điếu thuốc, chơi cờ với hàng xóm. Ai ngờ, đùng một cái bác xảy ra chuyện...

? 9 năm sống khỏe mạnh nhờ chữa ung thư tuyến giáp với Curmagold

“Sau khi sử dụng thuốc được một thời gian, tôi bắt đầu có cảm giác ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc hơn. Nhờ đó mà cơ thể có dấu hiệu khỏe mạnh trở lại, da dẻ hồng hào, tăng cần đều đặn và đặc biệt tôi đã có thể quay trở lại công việc khi xưa để phụ giúp gia đình. Cho đến hiện tại, đã gần một năm rưỡi uống thuốc, sức khỏe của tôi đã gần như hồi phục hoàn toàn”.

? Khoa tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong mọi giai đoạn, không ngừng phấn đấu vươn lên về chuyên môn kỹ thuật và đã trở thành một trong những khoa phẫu thuật tiêu hóa đầu ngành của cả nước.

? Bệnh viện Việt Đức ở đường nào?

Bệnh viện Việt Đức là một trung tâm phẫu thuật lớn nhất tại Việt Nam, được nhiều người tin cậy khi khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết bệnh viện Việt Đức ở đường nào và đường đi đến bệnh viện như thế nào?

? Tầm soát ung thư vú miễn phí tại nhiều bệnh viện lớn

Bắt đầu từ 14-10 đến 11-11-2017 Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Vì ngày mai tươi sáng phối hợp với hệ thống các bệnh viện có chuyên khoa ung thư tại Hà Nội, Huế và TP.HCM triển khai khám sàng lọc miễn phí gồm khám lâm sàng, siêu âm vú và chụp nhũ ảnh cho các trường hợp nghi ngờ ác tính nhằm phát hiện sớm ung thư vú cho 10.000 phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

? Từ Đông Anh tôi muốn làm xét nghiệm tại nhà thì làm chỗ nào tốt?

Ngày nay, với sự quá tải của các bệnh viện công, người bệnh thường phải chờ đợi rất lâu để có thể đến lượt mình khám. Bên cạnh đó những thủ tục làm xét nghiệm hết sức rườm rà và mất thời gian, môi trường bệnh viện tiềm ẩn nhiều mầm bệnh. Vì vậy, đây chính là lí do bạn nên lựa chọn xét nghiệm tại nhà để có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

? HoiBenh Home chuyên lấy máu xét nghiệm

Trong xét nghiệm máu, việc lấy máu xét nghiệm là hết sức quan trọng, cần đảm bảo thực hiện đúng quy trình để cho kết quả chính xác nhất. Một trong những địa điểm xét nghiệm máu tin cậy hiện nay là Công ty cổ phần công nghệ Antamed chuyên lấy máu xét nghiệm ngay tại nhà.
Trang 1/2