Chủ đề Ăn vặt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Ăn vặt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Ăn vặt

? Ăn bánh AFC rau cải có béo không?

Bánh AFC rau cải hay các món bánh ngọt khác được xem là món khoái khẩu của các cô nàng mê ăn vặt, bởi nó mang lại cảm giác kích thích ngon miệng, thèm ăn. Nhưng liệu ăn bánh AFC rau cải có béo không và làm thế nào để cân bằng được khẩu phần ăn cho phép để duy trì cân nặng? Luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kiến thức này tới bạn.

? Bà bầu ăn vặt gì tốt?

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của các mẹ cũng tăng cao hơn bình thường, chính vì vậy ngoài các bữa ăn chính, các mẹ cũng cần bổ sung các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của mẹ và bé thông qua các món ăn vặt. Tuy nhiên, bà bầu ăn vặt sao cho đúng cách, ăn vặt gì tốt là những điều quan trọng mà nhất định các bà mẹ tương lai phải tìm hiểu kỹ càng.

? 7 thực phẩm giúp ngăn cơn thèm ngọt

Thèm ăn ngọt hay đường là một trong những lý do khiến bạn tăng cân và tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính. Vì vậy, hãy chọn những thực phẩm này để hạn chế cơn thèm ngọt của bạn, theo boldsky.
Trang 1/1