Chủ đề âm đạo khô

Các bài viết có liên quan đến vấn đề âm đạo khô. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề âm đạo khô

? Giải đáp - phụ nữ tiền mãn kinh uống thuốc gì?

Tiền mãn kinh là một giai đoạn khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm trạng của chị em phụ nữ. Để giải quyết sớm tình trạng này, phụ nữ tiền mãn kinh uống thuốc gì là phù hợp nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

? Chị em đua nhau đi phẫu thuật thu hẹp âm đạo: Ai nên, ai đừng?

Chất lượng đời sống vợ chồng phụ thuộc không ít vào chất lượng cuộc sống phòng the, đặc biệt là bị suy giảm sau khi mang thai, tuổi tác hoặc tai nạn chấn thương gây ảnh hưởng đến âm đạo. Do đó, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phẫu thuật thu hẹp âm đạo như một liều thuốc đem lại sức quyến rũ như thời đôi mươi. Vậy thực hư vấn đề này ra sao?

? Tắc kinh trong độ tuổi sinh đẻ có phải là dấu hiệu bệnh suy buồng trứng sớm không?

Suy buồng trứng sớm có thể được xem là một “án” nặng nề cho người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hội chứng này sẽ gây tác động trực tiếp đến khả năng mang thai của bạn. Trong bài viết này, HoiBenh sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến hội chứng suy buồng trứng sớm, cũng như một số dấu hiệu nhận biết hội chứng này.
Trang 1/1