Bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám tư khám ngoài giờ

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám ngoài giờ là thông tin được khá nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc thăm khám, những chia sẻ dưới đây chính là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám tư khám ngoài giờ Bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám tư khám ngoài giờ

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám ngoài giờ là thông tin được khá nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc thăm khám, những chia sẻ dưới đây chính là điều mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình vốn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại TPHCM. Để thuận tiện cho việc tra cứu, liên hệ, dưới đây là danh sách các bác sĩ giỏi mà các bạn có thể tham khảo.

1. Phòng khám của bác sĩ Võ Văn Thành

Phòng khám của bác sĩ Võ Văn Thành có địa chỉ tại số 22/3 (số cũ 11AF) đường Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể liên hệ đặt lịch qua số điện thoại 028. 3832 2330.

Hiện nay, bác sĩ Võ Văn Thành là Trưởng khoa Cột sống A của Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP Hồ Chí Minh.

Phòng khám của bác sĩ Võ Văn Thành thường khá đông khách do đây là bác sĩ “có tiếng” trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình. Cụ thể, bác sĩ từng làm việc tại Đại học Y khoa Nice Acropolis (Pháp) và Bệnh viện Saint Roch (Pháp). Là thành viên của nhiều hiệp hội như Hội cột sống cổ châu Á Thái Bình Dương, Hội vẹo cột sống Bắc Mỹ, hội Chấn thương chỉnh hình Pháp, hội chấn thương chỉnh hình Việt Nam....

Bởi những thành tích đạt được, bác sĩ Võ Văn Thành từng được nhận danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú và Huân Chương Lao Động Hạng 3 cao quý do nhà nước trao tặng.

vicare.vn-bac-si-gioi-benh-vien-chan-thuong-chinh-hinh-co-phong-kham-tu-kham-ngoai-gio-body-1

2. Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn là bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Phòng khám của Bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn có địa chỉ tại 451/6/12 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một tiến sĩ y khoa, từng tu nghiệp tại Mỹ, hiện bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn đang giữ chức vụ Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Đa phần bệnh nhân thăm khám tại phòng khám của bác sĩ Phan Đức Minh Mẫn là bệnh nhân nhi. Với số lượng bệnh nhân rất đông mỗi ngày, các bạn cũng đừng quên đặt lịch trước khi thăm khám.

3. Phòng khám của bác sĩ Võ Quang Đình Nam

Phòng khám của bác sĩ Võ Quang Đình Nam ngụ tại địa chỉ 835/15F Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, bác sĩ Võ Quang Đình Nam đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Với việc được cấp bằng tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nam được nhiều người biết đến bởi khả năng chấn thương chỉnh hình nhi, vẹo cột sống nhi, giúp cứu sống cho nhiều bệnh nhân.

vicare.vn-bac-si-gioi-benh-vien-chan-thuong-chinh-hinh-co-phong-kham-tu-kham-ngoai-gio-body-2

4. Phòng khám của bác sĩ Võ Văn Sĩ

Nhắc đến những bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình, chúng ta không thể bỏ qua bác sĩ Võ Văn Sĩ. Bạn có thể tìm đến phòng khám tại địa chỉ 28B Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài thời gian làm việc tại nhà, bác sĩ Võ Văn Sĩ đang là Trưởng khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên về các bệnh liên quan đến cột sống, bạn có thể thăm khám bác sĩ Võ Văn Sĩ để được tư vấn trị bệnh tốt nhất.

5. Phòng khám của bác sĩ Phạm Quang Tuyến

Phòng khám của bác sĩ Phạm Quang Tuyến có địa chỉ tại 126/ /14A Phan Văn Trị, P12, Q Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể đặt lịch khám qua số điện thoại 028.3806.0430 hoặc 0903.762.039. Bác sĩ chuyên tư vấn, điều trị các bệnh liên quan đến cột sống, cơ xương khớp.

Như vậy các bạn vừa cùng tham khảo danh sách bác sĩ tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình có khám ngoài giờ và địa chỉ đi kèm. Đa phần các bác sĩ giỏi bệnh viện chấn thương chỉnh hình có phòng khám tư nói trên đều làm việc tại phòng khám của mình vào thời gian từ 17h – 19h30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Khi đi thăm khám, các bạn nên liên hệ trước qua điện thoại để được hỗ trợ đặt lịch khám tốt nhất, tránh mất thời gian cho việc chờ đợi.

Xem thêm:

  • 5 Tiến sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình cột sống tại TP.HCM
  • Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng
  • Xe buýt đi Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP. Hồ Chí Minh