Chủ đề Cơ xương

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cơ xương. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cơ xương

? Chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

Cây lá lốt là một cây quen thuộc ở Việt Nam, có tính ấm, cay và nồng. Vì vậy, lá lốt được sử dụng trong y học cổ truyền để chữa lạnh bụng, đau răng. Nhiều người còn mách nhau về tác dụng cây lá lốt chữa được bệnh xương khớp. Vậy chữa bệnh xương khớp bằng lá lốt có tốt và hiệu quả hay không?

? Chi phí tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) chữa viêm khớp gối

Viêm khớp gối là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây đau và giảm, mất khả năng vận động của người bệnh. Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu chữa viêm khớp gối là phương pháp giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi tại chỗ của các mô tế bào bị tổn thương, chấm dứt cơn đau nhanh chóng.

? Lợi ích bất ngờ cho sức khỏe khi kết hợp chuối với sữa

Có lẽ rất ít người biết rằng sự kết hợp của chuối và sữa sẽ tạo nên một loại đồ uống với hương vị thơm ngon. Không những thế, nó còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, vậy bạn đã biết "chuối với sữa" có những lợi ích nào chưa?

? Thường xuyên bị giật sau gáy phải làm sao?

Tôi phát hiện tôi bị giật sau gáy tai phải giật khoảng 2 giây là hết như kiến cắn vậy, sau khoảng 30 phút lại giật tiếp. Đồng thời, tôi cũng thấy nhói ở xung quang ngực. Bác sĩ có thể cho tôi biết đây là biểu hiện gì và có tác động gì đến dây thần kinh không? Và cách điều trị như thế nào?
Trang 1/1