Chủ đề Chuyện yêu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chuyện yêu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chuyện yêu

? Tại sao đàn ông có nhiều lông? Nhiều lông có liên quan gì đến chuyện yêu hay không?

Có một số lượng đàn ông khá lớn, có hiện tượng lông mọc nhiều. Phần đông phụ nữ cảm thấy nam giới sẽ gợi cảm hơn khi có nhiều lông, có thể rằng họ sẽ kích thích hơn trong chuyện yêu chẳng hạn. Vậy tại sao đàn ông có nhiều lông? Nhiều lông có liên quan gì đến chuyện yêu hay không? Cùng HoiBenh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

? Bệnh đau dạ dày ảnh hưởng tới chuyện yêu thế nào?

Đau dạ dày là căn bệnh đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Bệnh có thể xuất hiện ở bất kỳ đối tượng nào và ở mọi lứa tuổi gây nên nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống. Đối với nhiều người thì căn bệnh còn ảnh hưởng tới cả vấn đề nhạy cảm đó là chuyện yêu. Chúng ta cùng tìm hiểu bệnh đau dạ dày ảnh hưởng tới chuyện yêu như thế nào trong bài viết dưới đây.

? Bệnh tim mạch ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào?

Quan hệ tình dục có ảnh hưởng nhất định đến nhịp tim và huyết áp. Vậy bệnh tim mạch ảnh hưởng đến chuyện yêu như thế nào, người bị tim mạch, huyết áp quan hệ tình dục cần lưu ý những gì để bảo vệ sức khỏe và không làm gián đoạn đến chất lượng cuộc yêu?

? Quan hệ tình dục vào mùa nắng nóng

Tình dục là một nhu cầu cơ bản của con người. Tuy nhiên, ở những mùa nắng nóng như hiện nay, liệu việc quan hệ tình dục có ảnh hưởng gì không và có nên quan hệ tình dục vào mùa hè? Cùng tham khảo bài viết sau.

? Chậm uống thuốc tránh thai hàng ngày và những lo lắng không tên

Trong số những dạng thuốc uống tránh thai thì thuốc tránh thai hàng ngày được rất nhiều phụ nữ tin dùng. Thuốc có bày bán khắp các cửa hàng dược, dễ sử dụng và dễ thích ứng với cơ thể. Thế nhưng thuốc tránh thai hàng ngày đòi hỏi người uống phải uống đều đặn, đúng giờ.

? Những thực phẩm làm hỏng "chuyện yêu"

Có rất nhiều loại thực phẩm bạn thích ăn mà không biết rằng nó có thể làm giảm hàm lượng testosterone và do vậy ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Hãy cùng HoiBenh điểm qua các loại thực phẩm dưới đây để có đời sống tình dục lành mạnh.

? 'Chuyện yêu' khi mang thai: Cứ 'yêu' đi vì bác sĩ cho phép mà!

Tiến sĩ Elna Rudolph, nhà tình dục học và giám đốc lâm sàng của My Sexual Health, một tổ chức điều trị về tình yêu và sức khỏe tình dục cho biết. "Chưa bao giờ có báo cáo nào về chuyện yêu làm tổn hại đến một đứa trẻ trong bụng mẹ.
Trang 1/1