Chủ đề Chụp xquang

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp xquang. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp xquang

? Bệnh lao phổi và những điều bạn cần biết

Điều kiện thuận lợi cho bệnh lao phát triển là ở những người thiếu hụt miễn dịch, suy nhược, lao động cực nhọc, dinh dưỡng thiếu và vệ sinh mồi trường sống kém. Bệnh lao phổi thường phổ biến ở các nước không phát triển.

? Đau đầu sau khi khóc là bệnh gì?

Theo tôi được biết thì đau đầu sau khi khóc do một số lý do sau đây: Khóc nhiều có thể làm bạn bị mất nước, mất nước cũng có thể dẫn đến đau đầu, do đó bạn cần uống nước đầy đủ. Có thể bạn có bệnh lý của viêm xoang, khi khóc nước mắt chảy xuống có thể làm kích thích xoang viêm và gây nên đau đầu. Nếu chưa chụp xoang thì nên đi kiểm tra.

? Có triệu chứng khó thở cách đây 8 năm thì phải làm sao?

Tôi bị triệu chứng khó thở cách đây khoảng 8 năm. Trước đây thì khi nào căng thẳng hoặc vận động mạnh mới bị nhưng trong thời gian ngắn. Nhưng gần 4 tháng trở lại đây, tôi bị lại và thấy thường xuyên hơn. Hiện tại sức khỏe của tôi cũng yếu hơn trước. Nhờ bác sĩ tư vấn hộ giúp tôi với!
Trang 1/1