Chủ đề Chụp tử cung, vòi trứng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp tử cung, vòi trứng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp tử cung, vòi trứng

? Vô sinh thứ phát và những điều bạn cần biết

Hiện nay tình trạng các cặp vợ chồng có con, nhưng sau một khoảng thời gian thực hiện kế hoạch thì lại không thể thụ thai thành công. Đây chính là tình trạng vô sinh thứ phát, mà có rất nhiều người đang phải đối mặt. Vậy nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là gì và cách khắc phục ra sao? Để có câu trả lời, hãy cùng HoiBenh theo dõi ngay bài viết dưới đây.

? Làm sao để có thai khi tinh trùng yếu?

Hiếm muộn con do tinh trùng yếu không phải là một tình trạng khó khắc phục. Hiện nay, có hai phương pháp để khắc phục tình trạng này giúp các cặp vợ chồng bị tinh trùng yếu nhanh có con là điều trị nội khoa và thụ tinh nhân tạo.

? Chụp tử cung vòi trứng có nên kiêng quan hệ hay không?

Chụp tử cung vòi trứng là một phương pháp xét nghiệm để xác định khả năng sinh sản ở phụ nữ, được áp dụng khá phổ biến. Khi vợ chồng kết hôn đã lâu mà vẫn chưa có thể thụ thai, thì hầu hết họ thường lo lắng và tìm cách để xác định tình trạng sức khỏe sinh sản ở cả hai người. Và đối với các chị em, khi đi thăm khám sẽ có thể được chỉ định chụp tử cung vòi trứng.

? Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu?

Mỗi năm, tại Việt Nam có tới hàng triệu thanh niên bước vào độ tuổi để kết hôn và chuẩn bị kết hôn. Để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, an toàn, các cặp đôi cũng nên tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân. Vậy chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu? HoiBenh sẽ giúp các cặp đôi tìm hiểu chi tiết hơn về điều này.

? Chụp tử cung vòi trứng có hại không?

Chụp tử cung vòi trứng là một phương pháp tốt nhất để khảo sát và đánh giá vòi trứng. Tuy nhiên, chụp vòi trứng có hại đến sức khỏe không? Bài viết sau đây, HoiBenh sẽ cung cấp thêm thông tin về chụp tử cung vòi trứng và giải đáp câu hỏi trên.

? Chụp tử cung vòi trứng kiêng quan hệ bao lâu?

Chụp tử cung vòi trứng kiêng quan hệ bao lâu là vấn đề rất nhiều cặp vợ chồng thắc mắc. Chụp tử cung vòi trứng gây nên những ảnh hưởng nhất định tùy mức độ tới bộ phận sinh dục nữ nên cần có những lưu ý cần tuân thủ trong quan hệ tình dục.

? Chụp tử cung vòi trứng ở đâu tốt?

Chụp tử cung vòi trứng là một xét nghiệm X-quang có tác dụng quan sát bên trong tử cung, ống dẫn trứng cùng với những khu vực xung quanh. Đây là xét nghiệm thường được áp dụng cho các chị em bị vô sinh, hiếm muộn. Muốn chụp tử cung vòi trứng nên tới địa chỉ nào? Hãy tham khảo bài viết sau.

? Chậm kinh sau khi chụp tử cung vòi trứng có sao không?

Chụp tử cung vòi trứng là xét nghiệm X quang nhằm giúp quan sát bên trong tử cung, ống dẫn trứng và các khu vực ở xung quanh. Đây là một xét nghiệm thường được áp dụng cho các chị em bị vô sinh hiếm muộn. Vậy bị chậm kinh sau khi chụp tử cung vòi trứng có sao không?

? Chụp tử cung vòi trứng có làm rối loạn kinh nguyệt?

Chụp tử cung vòi trứng là một trong những phương pháp thăm khám phụ khoa được áp dụng phổ biến cho phép kiểm tra những bất thường tại buồng tử cung và vòi trứng. Khi tiến hành chụp tử cung vòi trứng có làm rối loạn kinh nguyệt hay không là thắc mắc mà chị em thường gặp phải. Bài viết sau sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.
Trang 1/1