Chủ đề Chụp mạch máu

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp mạch máu. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp mạch máu

? Cận cảnh 3 bệnh viện hạng sang tại Hà Nội

Thời gian gần đây, các khu đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... xuất hiện nhiều dự án xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế với quy mô đầu tư lớn cả về hạ tầng lẫn trang thiết bị nhằm hướng đến nâng cao hiệu quả khám và điều trị bệnh. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng HoiBenh cập nhật xu hướng mới này với 3 bệnh viện hạng sang tại Hà Nội.

? Mách bạn địa chỉ Bệnh viện 115 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện 115 là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh hiện đại, chuyên nghiệp và uy tín mà trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Vậy Bệnh viện 115 nằm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây của HoiBenh.

? Thông tin Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E

Bệnh viện E với gần 50 năm hình thành và phát triển đã và đang đóng góp cho nền y học nước ta, góp phần quan trọng về việc bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của con người Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về bệnh viện bạn hãy tìm hiểu qua thông tin trung tâm tiêu hóa bệnh viện E sau đây.
Trang 1/1