Chủ đề Chữa trị

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa trị. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa trị

? Thuốc đích trong điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ

Các số liệu thống kê đã cho thấy, tỉ lệ mắc ung thư phổi ở cả 2 giới tại Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới, trong đó, tỉ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư gan. Đa số bệnh nhân khi được chuẩn đoán ung thư phổi căn bệnh đều đã đi vào giai đoạn muộn

? Cách điều trị cảm cúm khi mang thai 3 tháng cuối

Mặc dù những tháng cuối của thai kỳ, em bé đã cứng cáp và an toàn hơn rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa là không bị ảnh hưởng bởi cảm cúm. HoiBenh sẽ chia sẻ với các chị em cách chữa cảm cúm khi mang thai 3 tháng cuối để chị em tham khảo.

? Vì sao mẹ bầu những tháng cuối hay đau vùng kín?

Vào những tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu thường hay bị đau vùng kín một cách đặc biệt. HoiBenh sẽ giúp các chị em tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi “vì sao mẹ bầu những tháng cuối hay đau vùng kín?”.

? Mẹ bầu bị phù chân những tháng cuối và cách khắc phục

Vào những tháng cuối của thai kỳ, mẹ bầu thường hay bị phù chân hay còn gọi là hiện tượng “xuống máu chân”. Điều này gây ra nhiều bất tiện và khó chịu cho các chị em. Nếu tình trạng này không được giải quyết, dễ khiến gây ra những chứng bệnh khác. HoiBenh sẽ giúp các chị em tìm hiểu về nguyên nhân mẹ bầu bị phù chân những tháng cuối để tìm ra được cách khắc phục.
Trang 1/1