Chủ đề Chữa nấm

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa nấm. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa nấm

? Thuốc điều trị nấm Candida ở nam giới

Nấm Candida có thể gây ra các triệu chứng ngứa khủng khiếp đồng thời lở loét vùng sinh dục ở cả nam và nữ, vì thế cần các loại thuốc điều trị một cách hiệu quả. Vậy thuốc điều trị nấm candida ở nam giới là gì? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết sau.

? Cách chữa bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Bệnh nấm vùng kín nam giới tuy không nguy hiểm nhưng bị nấm vùng kín ở nam giới lại ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt là 1 trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nam khoa khác. Bị nấm vùng kín ở nam giới cần phải làm gì cách nhận biết ra sao?

? Tại sao nhiễm nấm âm đạo dễ bị dọa sẩy thai?

Khi mang thai chị em sẽ có những thay đổi về hoocmon và nội tiết tố. Sự thay đổi này dẫn tới môi trường pH của vùng kín mất cân bằng, tạo điều kiện cho nấm candida phát triển, dẫn tới chị em mang thai bị nhiễm nấm âm đạo. Vậy nấm âm đạo là gì? Tại sao nhiễm nấm âm đạo dễ bị dọa sẩy thai?

? Nấm móng là gì, chữa nấm móng ở đâu tốt?

Nấm móng là một trong những căn bệnh dễ mắc phải ở mọi độ tuổi. Người bệnh có những triệu chứng mắc nấm móng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc. Tuy nhiên, chữa nấm móng ở đâu tốt thì không phải ai cũng biết. Cùng HoiBenh tìm câu trả lời nhanh nhất qua bài viết sau.

? Top 5 thuốc chữa nấm móng hiệu quả

Bệnh nấm móng là căn bệnh ngoài da rất dễ tái phát lại khó điều trị. Có rất nhiều người đang đau đầu trong việc tìm thuốc và cách chữa bệnh nấm móng hiệu quả nhất? Bài viết sau đây HoiBenh sẽ giới thiệu cho bạn top 5 thuốc chữa nấm móng hiệu quả. Hãy cùng tham khảo!

? 3 cách chữa nấm móng bằng nguyên liệu rẻ tiền

Bệnh nấm móng là loại bệnh do vi nấm Dermatophytes và nấm Candida gây ra. Bệnh thường không khó điều trị nhưng lại rất hay tái phát. Vậy làm thế nào để chữa khỏi bệnh nấm móng? HoiBenh mời các bạn tham khảo 3 cách chữa nấm móng bằng nguyên liệu rẻ tiền qua bài viết này.
Trang 1/1