Chủ đề Chữa bệnh gút

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chữa bệnh gút. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chữa bệnh gút

? Người Tày chữa bệnh gút bằng cây gắm như thế nào?

Bệnh gút hiện nay đã không còn là căn bệnh của giới nhà giàu nữa, mà bất cứ ai trong số chúng ta cũng có thể bị mắc phải căn bệnh này nếu như chúng ta không có một chế độ ăn hợp lí. Trong dân gian, đặc biệt là người Tày có một phương pháp điều trị bệnh bằng cây gắm. Vậy, phương pháp này là gì và có hiệu quả hay không?

? Nên mua dây gắm điều trị bệnh gút ở đâu?

Dây gắm là một loại thảo mộc đang được coi là “thần dược” dành cho các bệnh nhân mắc bệnh gút. Tuy nhiên loại thuốc thảo dược này lại chỉ có ở một số địa điểm trên vùng núi rừng phía Tây Bắc nên không phải ai cũng biết cách tìm mua nó ở đâu.

? Bài thuốc điều trị bệnh gút của nhà nghèo

Bệnh gút được coi là căn bệnh của "nhà giàu". Bệnh này khi chữa vừa tốn kém mà bệnh nhân lại gần như mất hoàn toàn sức lao động không thể làm gì. Vậy những bệnh nhân nghèo mắc gút, họ chữa bệnh như thế nào? Câu chuyện sau đây của một bệnh nhân nghèo chữa gút sẽ cho bạn nhiều suy nghĩ.
Trang 1/1