Chủ đề Chọc hút dịch khớp

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chọc hút dịch khớp. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chọc hút dịch khớp

? Hoàng Thấp Linh chữa viêm khớp dạng thấp

Cho đến nay, có khá nhiều bệnh nhân bị viêm khớp dạng thấp đã bị tàn phế do không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, riêng trường hợp của bà Hoàng Thị Thái (sinh năm 1947, trú tại số 32, ngách 26/98 ngõ Thái Thịnh 2, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) có thể là một kinh nghiệm quý cho những người đang bị mắc viêm khớp dạng thấp.

? Phát hiện bệnh gout qua xét nghiệm máu

Bệnh gout, nếu không được điều trị, có thể gây biến dạng khớp, dẫn tới tàn phế. Do đó khi phát hiện có các triệu chứng nghi ngờ, cần nhanh chóng tới bệnh viện để kiểm tra, thực hiện xét nghiệm gout và chẩn đoán, bắt đầu việc điều trị. Thông qua việc xét nghiệm máu có thể phát hiện bạn đã bị gout hay không.

? Viêm khớp gối tràn dịch chữa ngay kẻo muộn

Viêm khớp gối tràn dịch là bệnh thường xảy ra ở khớp gối - khớp chịu nhiều áp lực toàn bộ trọng lượng của cơ thể con người. Bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến làm cho các chức năng vận động của người bệnh bị suy giảm và thậm chí có thể phá hủy khớp, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh.
Trang 1/1