Chủ đề Chlamydia

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chlamydia. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chlamydia

? Bệnh thường gặp khi quan hệ tình dục là những bệnh nào?

Hiện nay các bệnh lây qua đường tình dục đang là một trong những bệnh mà nhiều người mắc phải. Vậy bệnh lây qua đường tình dục là gì? Bệnh thường gặp khi quan hệ tình dục là những bệnh nào? Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến các thắc mắc trên.

? Top 3 địa chỉ khám bệnh viêm loét cổ tử cung tốt nhất tại Hà Nội

Viêm loét cổ tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là không phải là một căn bệnh ác tính, tuy nhiên khi có dấu hiệu của bệnh và không có các biện pháp chữa trị kịp thời thì viêm loét cổ tử cung sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

? Chị em nên khám phụ khoa vào thời điểm nào là tốt nhất?

Khám phụ khoa trước giờ luôn là một vấn đề được chị em coi là “nhạy cảm”, “khó nói”. Vì vậy không ít lần vấn đề này ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục của chị em. Việc tìm hiểu và trang bị kiến thức về sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc vùng “nhạy cảm” là hết sức quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng HoiBenh tìm hiểu xem khám phụ khoa lúc nào tốt nhất.

? Đừng chủ quan khi bị ngứa rát vùng kín

Ngứa rát vùng kín là một trong những hiện tượng gây khó chịu mà chị em phụ nữ thường gặp nhất. Tình trạng này khiến chị em luôn trong tình trạng “đứng ngồi không yên”. Điều đáng nói, khi bị ngứa rát vùng kín, nếu không được chăm sóc tốt, chị em sẽ có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và khả năng làm mẹ sau này.

? Bị nấm Chlamydia dùng thuốc gì?

Chlamydia là cách gọi của một dạng bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn nấm Chlamydia Trachomatiss gây ra. Trên thực tế, bệnh này được hiểu giống như bệnh lậu vì con đường lây nhiễm chủ yếu là thông qua quan hệ tình dục. Căn bệnh này tương đối nguy hiểm và gây ảnh hưởng vô cùng tiêu cực tới bộ phận sinh dục. Bị nấm Chlamydia dùng thuốc gì?

? Chlamydia dương tính sau xét nghiệm nghĩa là sao?

Khi tiến hành xét nghiệm một bệnh bất kỳ đều cho kết quả dương tính hoặc âm tính, bệnh Chlamydia cũng không ngoại lệ. vậy Chlamydia dương tính sau xét nghiệm nghĩa là gì? Bài viết của HoiBenh dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về vấn đề này, giúp bạn có thêm thông tin về bệnh này đồng thời có hướng điều trị hiệu quả hơn khi phát hiện bệnh.

? Làm xét nghiệm Chlamydia ở đâu?

Là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến. Xét nghiệm Chlamydia là xét nghiệm để tìm Chlamydia trong cơ thể nhằm xác định nguyên nhân gây bệnh. Vậy xét nghiệm chlamydia ở đâu? Bài viết này HoiBenh sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin.

? Vì sao chữa bệnh chlamydia mãi không khỏi?

Chlamydia là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ. Bệnh có thể gây ra những tổn thương vĩnh viễn, nghiêm trọng đến hệ sinh sản của phụ nữ, làm cho phụ nữ khó hoặc không thể mang thai về sau.

? Tại sao nhiễm Chlamydia dương tính dù chưa quan hệ bao giờ?

Nhưng cách đây 1 tháng, sau khi nhổ răng khôn, không gần gũi bạn gái 1 tháng trước đó, đột nhiên khó chịu dương vật, tiểu không hết, sau đó hơi đau niệu đạo do có uống kháng sinh phòng nhiễm trùng sau mổ và đi khám các bác sĩ nghĩ nóng trong. Cách đây 1 tuần thì đêm mộng tinh, thấy đau dọc niệu đạo, tôi đi khám tại 108 và xét nghiệm Chlamydia dương tính.
Trang 1/1