Chủ đề Chị em cần biết

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chị em cần biết. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chị em cần biết

? Cách làm kem tẩy da chết toàn thân tại nhà an toàn giá rẻ

Dễ thực hiện, nguyên liệu có thành phần từ tự nhiên lành mạnh và có sẵn tại nhà... Đó là lý do để bạn tìm hiểu cách làm kem tẩy da chết toàn thân tại nhà dưới đây và áp dụng luôn vào thực tế để đánh bay lớp tế bào dư thừa, tạo dựng làn da trắng mịn, hồng hào.

? Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh con gái phải biết

Con gái khi đến ngày “đèn đỏ” gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe như: đau lưng, mệt mỏi, tức ngực... Trong đó hay gặp nhất và gây ảnh hưởng nhiều nhất là tình trạng đau bụng. Vì vậy câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra đó là đau bụng kinh là do nguyên nhân từ đâu? Thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

? Làm sao để mẹ biết mình có bị sót nhau thai sau sinh hay không?

Sót nhau thai sau sinh là điều mà không chị em nào mong muốn gặp phải bởi những biến chứng mà nó gây ra. Thế nhưng, không phải ai cũng nhận ra điều này sớm để đến gặp bác sĩ kịp thời. HoiBenh sẽ chia sẻ với các chị em những dấu hiệu nhận biết sót nhau thai như dưới đây để chị em tham khảo.
Trang 1/1